Hội thảo đặc biệt cùng chuyên gia Nhật & Trao chứng chỉ tốt nghiệp

Ngày 03/06/2017, CBS tổ chức buổi hội thảo “Ý tưởng thiết kế và giải pháp thi công tại Nhật Bản” và trao chứng chỉ tốt nghiệp cho hơn 20 học viên CBS hoàn thành chương trình Họa viên kiến trúc và Thiết kế nội thất tại hội trường B1, ĐH Bách Khoa HCM

Hội thảo lần này, CBS đặc biệt mời chuyên gia Nhật - KTS. Shono – Giám đốc điều hành, Trưởng ban quản lý dự án nước ngoài của công ty Yasui Architects & Engineers Nhật Bản với lịch sử hình thành và phát triển trên 20 năm, thực hiện nhiều dự án lớn đến chia sẻ cùng các bạn về các kiến thức và kinh nghiệm thi công thực tế giúp các bạn có những định hướng nghề nghiệp trong tương lai.

Chủ tịch CBS Group là ông Inoue Manabu đã trực tiếp đến tham dự hội thảo và lễ trao bằng tốt nghiệp của các bạn học viên CBS. Bên cạnh đó, Chị Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam đã đảm nhiệm vai trò phiên dịch cho hội thảo để truyền tải tất cả các kiến thức mà chuyên gia Nhật đã chia sẻ.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của CBS và cũng là quyền lợi của các bạn khi tham gia học tại CBS “cách học thực tế Nhật Bản”. Buổi Hội thảo tổ chức thành công và  thu hút hơn 100 học viên cùng các thầy cô bộ môn kiến trúc xây dựng tham gia.

Song song với tổ chức hội thảo, CBS đã trao bằng tốt nghiệp cho hơn 20 học viên các lớp Họa viên kiến trúc và Thiết kế nội thất. Chủ tịch CBS Group là ông Inoue Manabu, chị Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam và các bạn học viên CBS cùng chia sẻ những giây phút vui vẻ này cùng với các bạn.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Phần I: Hội thảo

Chủ đề 1 - Thiết kế
Ý tưởng thiết kế từ công trình cụ thể đã thực hiện ở Nhật. Tập trung khai thác giới thiệu thiết kế bền vững, tiết kiệm năng lượng & bảo vệ sức khỏe.
Chủ đề 2 - Giải thích về phương pháp thi công.
Giới thiệu giải pháp thi công công trình cụ thể đã xây dựng ở Nhật, ECO tiết kiệm năng lượng, vật liệu sử dụng trong công trình. 

Phần II:  Trao chứng chỉ tốt nghiệp cho 17 học viên hoàn thành chương trình họa viên kiến trúc và thiết kế nội thất tại CBS

Sau đây là một số hình ảnh:

 

 

Tags:
Tin khác
GÓC TRUYỀN THÔNG
Gương mặt 9x say mê nghề thiết kế nội thất sau khóa học 9 tháng
Yêu thích công việc trang trí nội thất xuất...

BÀI VIẾT KHÁC