CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH BUỔI SEMINAR CBS – CHỦ ĐỀ NHÀ Ở SINH THÁI TẠI NHẬT BẢN DO KTS NHẬT TRÌNH BÀY

Ngày 25/05/2018 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS tổ chức buổi hội thảo với chủ đề “NHÀ Ở SINH THÁI TẠI NHẬT BẢN” được trình bày bởi Kiến trúc sư Mrs. Inoue Kumi tại hội trường ĐH Bách Khoa HCM.

Đây là hoạt động nằm trong chương trình đào tạo của CBS và cũng là quyền lợi của các bạn khi tham gia học tại CBS “Cách học thực tế Nhật Bản”.

Kiến trúc sư Mrs. Inoue Kumi là thành viên của Hiệp hội Kiến trúc sư tỉnh Osaka, hội viên của Hiệp hội Kiến trúc sư Nhật Bản.

Mrs. Inoue Kumi đã đạt được nhiều giải thưởng danh giá về thiết kế kiến trúc như: “Giải nhất thiết kế cảnh quan Sannomiya”, “Giải đặc biệt thiết kế nhà ở thân thiện môi trường”, “Giải thưởng Lanscape, cảnh quan Nara”,”Kiến trúc sư tiêu biểu của năm tỉnh Osaka”

Chị Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam đã đảm nhiệm vai trò phiên dịch cho hội thảo để truyền tải tất cả các kiến thức mà chuyên gia Nhật đã chia sẻ.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chủ đề 1: Smart – house

Trình bày về cách thức thiết kế công trình kiến trúc nhà ở tiết kiệm năng lượng thông minh thông qua việc ứng dụng công nghệ hiện đại vào không gian kiến trúc.

Chủ đề 2: Passive – house

Trình bày về cách thức thiết kế công trình tiết kiệm năng lượng. Thiết kế công trình tiết kiệm năng lượng thông qua việc tổ chức không gian, thiết kế kiến trúc nhằm khắc phục các yếu tố bất lợi của tự nhiên và tận dụng tối đa các điều kiện thuận lợi của tự nhiên vào không gian công trình. Phân tích tính hiệu quả về tiết kiệm năng lượng thông qua các thiết kế công trình kiến trúc nhà ở tại Nhật Bản.
Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!