CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

KHÓA HỌC HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC PRO TẠI KHOA KỸ THUẬT XÂY DỰNG ĐH BÁCH KHOA TPHCM

Kết thúc khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro, học viên thực hiện độc lập triển khai hồ sơ kỹ thuật công trình, dựng bao cảnh phối cảnh bằng phần mềm Revit với qui mô công trình 8-10 tầng. Trực tiếp đứng lớp là các thạc sĩ, kiến trúc sư hiện đang đảm nhiệm các vị trí BIM manager, BIM leader, chuyên viên BIM với nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế.

Học viên đang theo học khóa  Họa viên Revit Kiến trúc Pro tại Khoa Kỹ thuật  Xây dựng - ĐH Bách Khoa TP.HCM

Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS thuộc tập đoàn CBS Nhật Bản & BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM tổ chức đào tạo khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro, cam kết chất lượng đầu ra đạt tiêu chí tuyển dụng họa viên khai triển Revit tại các công ty thiết kế xây dựng thị trường Việt Nam.

Kỹ năng đạt được sau khi hoàn  thành khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro:

 • Đọc và hiểu các bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng phục vụ trong thiết kế
 • Dùng phần mềm Revit triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc sơ phác, hồ sơ kỹ thuật, thi công
 • Dựng bao cảnh, phối cảnh bằng phần mềm Revit
 • Kết hợp làm việc nhóm bằng phần mềm Revit

Triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc, dựng bao cảnh phối cảnh bằng phần mềm  Revit

Kiến thức đạt được sau khi  hoàn thành khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro:

 • Trang bị cho học viên kiến thức về vẽ kỹ thuật xây dựng, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc...
 • Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad và Revit

Ứng dụng kỹ năng thể hiện bản vẽ bằng  phần mềm Revit trong việc triển khai hồ sơ kỹ thuật công trình qui mô 8-10 tầng

Chứng chỉ tốt nghiệp:

Kết thúc khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro 12 tháng, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Họa viên Revit Kiến trúc” do ĐH Bách Khoa TPHCM cấp, thuộc ĐH Quốc Gia TP.HCM quản lý.

Chủ tịch CBS Group- Mr Inoue Manabu trao chứng chỉ tốt  nghiệp cho các bạn học viên hoàn thành khóa học

Địa điểm học: 

Khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro được đào tạo tại BIMLab, Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng, ĐH Bách Khoa TPHCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10.

Đối tượng tham gia  khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro

Khóa học dành cho các bạn trẻ từ 18 tuổi trở lên, muốn chọn lựa học nghề,  hoặc đối tượng muốn chuyển đổi nghề sang lĩnh vực kiến trúc xây dựng; hoặc kỹ  sư, kiến  trúc sư, họa viên muốn nâng cao kỹ năng thể hiện bản vẽ kiến  trúc bằng phần mềm Revit. 

Trung tâm đào tạo Kiến trúcCBS thường xuyên chiêu sinh các lớp Họa viên Revit Kiến trúc với giới hạn số lượng15 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy.

Nội dung chương trình khóa học Họa  viên Revit Kiến trúc  Pro


Giai đoạn Ứng dụng Revit trong thể hiện bản vẽ: Đây là giai đoạn quan trọng nhất, cung cấp cho học viên những kỹ năng thể hiện bản vẽ bằng phần mềm Revit.

Revit 1: Tạo lập mô  hình đơn giản bằng Revit (Model Categories)

 • Môn học cung cấp cho học viên cái nhìn tổng quan về BIM và Revit; cách thức ứng dụng revit trong thể hiện bản vẽ trong lĩnh vực kiến trúc; Cách thức sử dụng giao diện, các công cụ trong revit; Nhận biết, phân loại cá thuộc tính; Nghiên cứu cá đối tượng mang tính chất của mô hình; Tim kiếm, sử dụng family cơ bản


Revit 2: Triển khai  hồ sơ bản vẽ kiến trúc cơ bản bằng Revit

 • Revit 2 đi sâu vào cách thức sử dụng phần mềm Revit để tạo lập hồ sơ với mô hình phức tạp; Tạo lập đối tượng thường sử dụng; Sử dụng và quản lý thông tin đầu vào cho việc triển khai dự án. Sử dụng các công cụ và khai triển hồ sơ cơ bản


Revit 3: Mô hình làm  việc thực thế 

 • Kết quả môn học, học viên tạo lập được các mô hình có worksharing; sử dụng các mô hình liên kết cho các hạng mục, phân vùng để tạo thành 1 mô hình thống nhất; triển khai hồ sơ bản vẽ (theo 1 bộ hồ sơ triển khai bản vẽ) thông qua việc áp dụng các công cụ đã được học các giai đoạn trước đó.


Đồ án tốt nghiệp: 

Học viên thực hiện độc triển khai hồ sơ kỹ thuật công trình qui mô 8-10 tầng với thể loại công trình là chung cư hoặc văn phòng. Tổng thời gian thực hiện từ 10-12 tuần dưới sự hướng dẫn của  giảng viên. Hồ sơ thể hiện tương đương hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

Đồ  án tốt nghiệp với qui mô 8-10 tầng được học viên thực hiện độc lập triển khai  hồ sơ kỹ thuật công trình. 

Đảm bảo chất lượng đầu ra khóa  học Họa viên Revit Kiến trúc Pro

Đội ngũ Giảng viên:

Giảng viên là những thạc sĩ, kiến trúc sư đang là BIM manager, BIM leader, chuyên viên BIM nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế với Revit và BIM team tại các công ty lớn, công ty nước ngoài ở Việt Nam.


Trung tâm Đào tạo Kiến  trúc CBS – Đơn vị đào tạo uy tín tạo TP.HCM

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM, được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

Phòng học các lớp CBS tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng với cơ sở vật chất tốt cùng trang thiết bị hiện đại giúp cho học viên tiếp thu kiến thức hiệu quả

Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế về thiết kế kiến trúc, CBS thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế tại các công trình dự án, các buổi Triển lãm quốc tế Vietbuild.


Bên cạnh đó, CBS thường xuyên tổ chức các buổi Seminar với những chủ đề thu hút trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp học viên tiếp cận với môi trường làm việc khi hoàn thành khóa học, được trình bày bởi các chuyên gia người Nhật.


Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS thuộc tập đoàn CBS Nhật Bản & BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM tổ chức đào tạo khóa học Họa viên Revit Kiến trúc Pro, cam kết chất lượng đầu ra đạt tiêu chí tuyển dụng họa viên khai triển Revit tại các công ty thiết kế xây dựng thị trường Việt Nam.

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
 www.cbs.edu.vn

Tin liên quan
 • NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC TẠI VIỆT NAM
   NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC TẠI VIỆT NAM

   Với sự phát triển mạnh mẽ của BIM, nhu cầu tuyển dụng nhận sự biết Revit đang rất cao. Bạn có thể dễ dàng tìm được một mức lương tốt tại các công ty xây dựng, nhà thầu, chủ đầu tư nếu có thể sử dụng Revit tốt. Đây được xem là một cơ hội nghề nghiệp rộng lớn ở thời điểm hiện tại và phát triển trong tương lai dành cho các bạn lựa chọn theo nghề Họa viên Revit Kiến trúc.

 • KHÓA HỌC HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC QUY MÔ 10 TẦNG DÀNH CHO NGƯỜI MỚI BẮT ĐẦU
 • KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI - NGOẠI THẤT 2D & 3D TẠI TPHCM
   KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI - NGOẠI THẤT 2D & 3D TẠI TPHCM

   Hiện nay, có rất nhiều trung tâm đào tạo khóa học họa viên kiến trúc tại TPHCM với thời gian ngắn hạn trong vòng 1 năm nhưng không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng đầu ra cho mỗi học viên bởi kết cấu chương trình đào tạo không chặt chẽ, thiếu tính thực tế hay đội ngũ giảng viên chưa có kinh nghiệm làm việc thực tế chỉ tập trung truyền đạt kiến thức hàn lâm. Chính những điều trên dẫn đến nhiều bạn trẻ tốt nghiệp vẫn không có cơ hội việc làm.

 • Đơn vị đào tạo và phát triển công nghệ B.I.M – Xu hướng của ngành Xây dựng Việt Nam
   Đơn vị đào tạo và phát triển công nghệ B.I.M – Xu hướng của ngành Xây dựng Việt Nam

   Ở Việt Nam, các doanh nghiệp tư nhân đã có sự đầu tư vào BIM từ những năm 2010, tuy nhiên vẫn chưa thực sự mạnh mẽ. Trong vòng 3 năm trở lại đây (2017 – 2019), ngành xây dựng Việt Nam đã có những chuyển biến tích cực trong việc tiếp cận, ứng dụng công nghệ BIM, kể từ khi cơ quan chính phủ phê duyệt và ban hành kế hoạch thực hiện. Đề án áp dụng BIM trong hoạt động Xây dựng và quản lý vận hành công trình

 • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN CỦA NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT
   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN CỦA NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

   Ngành thiết kế nội thất đang là ngành nghề “thời thượng” nhất hiện nay, mặc dù có rất nhiều trường đại học đào tạo chính quy về lĩnh vực này nhưng vẫn khan hiếm nguồn nhân lực bởi những yêu cầu nhất định về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng triển khai các dự án thực tế mà ứng viên cần phải đáp ứng được

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!