CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

Buổi ngoại khóa CBS - Tham quan công trình thực tế Biệt thự đơn lập giai đoạn thô

Vào sáng Chủ Nhật 06.10.2019 vừa qua, học viên các lớp Họa viên Kiến Trúc của CBS đã cùng các Giảng viên hiện là các Kiến Trúc Sư - Kỹ sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công công trình kiến trúc, đã cùng nhau tham quan tìm hiểu dự án công trình thực tế Biệt thự đơn lập tại Khu Đô thị Quận 7.


Công trình tham quan:

Hiện nay nhu cầu xây dựng biệt thự đơn lập đang ngày càng phổ biến ở Việt Nam với nhiều loại hình kiến trúc khác nhau. Biệt thư đơn lập là loại hình biệt thự có kiến trúc độc lập riêng biệt tạo thành một chỉnh thể, hình khối riêng.


Phối cảnh 3D nội thất của công trình Biệt thự đơn lập khi hoàn thiện - sử dụng nội thất cao cấp

Thiết kế biệt thự đơn lập thường đi với một không gian mở phía trước với sân trước, vườn nằm sau. Bên cạnh đó những ngôi biệt thự đơn lập còn có tiểu sảnh bên hiên nhà ôm trọn không gian sống. Nó cũng tạo ra không gian sống thoải mái thân thiện với thiên nhiên cho người ở. 


Công trình Biệt thự đơn lập - Giai đoạn thô

Nội dung tham quan:

Thông qua buổi tham quan thực tế Công trình thô, học viên các lớp Họa viên Kiến Trúc sẽ được ôn tập lại những kiến thức nền tảng quan trọng trong chương trình học.

+ Ôn lại kiến thưc môn Nguyên Lý Thiết Kế:- Cách phân khu chức năng, cách bố trí, phân chia không gian trong công trình kiến trúc nhà ở đơn lập.- Cách bố trí hệ thống điện, nước trong công trình kiến trúc nhà ở

+ Ôn tập kiến thức môn Cấu Tạo Kiến Trúc:- Các bộ phận cấu tạo chịu lực của công trình kiến trúc dân dụng- Các bộ phận bao che và các bộ phận khác


Một số hình ảnh  của buổi Ngoại khóa:

Cô Đặng Thị Phương Chi – Giảng viên hướng dẫn, đang giới thiệu  các bộ phận cấu tạo chịu lực của kiến trúc dân dụng và hệ thống kỹ thuật trong  công trình cho các bạn học viên.


Các bạn Học viên đang lắng nghe những kiến thức về tính chất và phạm vi ứng dụng các  vật liệu thường sử dụng trong ngoại nội thất công trình.

Thầy Đặng Quốc Việt – Giảng viên hướng dẫn, đang tổng hợp lại các kiến thức về Nguyên lí thiết kế không gian kiến trúc, cách phân khu chức năng, phân chia không gian nhà ở.


Các bạn học viên đang lắng nghe Giảng viên trình bày về các qui tắc trong thiết kế nội, ngoại thất công trình, nhân trắc học trong thiết kế kiến trúc.


Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
 www.cbs.edu.vn

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017

Tin liên quan
 • Lễ tốt nghiệp khóa CBS Họa viên Kiến trúc và Thiết kế Nội thất 2019
 • Workshop CBS 2019 | TRIỂN LÃM ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC NỘI THẤT
   Workshop CBS 2019 | TRIỂN LÃM ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC NỘI THẤT

   Vào sáng ngày 10.11.2019, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS đã tổ chức buổi Workshop theo hình thức triển lãm các đồ án tiêu biểu, xuất sắc của các học viên. Bên cạnh đó, CBS chúc mừng và trao chứng chỉ cho 55 bạn học viên đã hoàn thành chương trình đào tạo Họa viên Kiến trúc và Thiết kế Nội thất tại CBS.

 • Khai giảng lớp HỌA VIÊN KIẾN TRÚC 12 THÁNG khóa 10.2019
 • Khai giảng lớp THIẾT KẾ NỘI THẤT 11 THÁNG khóa 10.2019
 • BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN KHÓA HVKT & TKNT NGÀY 19.10.2019
 • Buổi ngoại khóa thực tế lớp Thiết kế Nội thất CBS - Công trình Trung tâm thương mại AEON
 • THÔNG TIN BUỔI CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA LỚP THIẾT KẾ NỘI THẤT CBS 2019
   THÔNG TIN BUỔI CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA LỚP THIẾT KẾ NỘI THẤT CBS 2019

   Nhằm hỗ trợ kiến thức thực tế trong chương trình học nghề Thiết Kế Nội Thất, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS tổ chức buổi tham quan tìm hiểu cách tổ chức bố trí Trung tâm thương mại Aeon Mall với Giảng viên là các Kiến trúc sư giàu kinh nghiệm trong lĩnh vực tư vấn, thiết kế và thi công nội thất – công trình.

 • THÔNG BÁO CHUYÊN ĐỀ NGOẠI KHÓA - CÔNG TRÌNH THỰC TẾ LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC CBS 10.2019
 • KHAI GIẢNG LỚP THIẾT KẾ NỘI THẤT 11 THÁNG KHÓA 09.2019
 • KHAI GIẢNG LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC 12 THÁNG KHÓA 09.2019
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!