CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

CBS GRADUATION CEREMONY 2022 - LỄ VINH DANH TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 27/11/2022

Sáng Chủ Nhật ngày 27/11/2022 vừa qua tại Hội trường A4 Đại học Bách Khoa TPHCM, CBS đã tổ chức buổi lễ tốt nghiệp dành cho tất cả các học viên tốt nghiệp trong hai năm 2021 và 2022. 

Chị Hoàng Ngọc Lan - Giám đốc CBS Việt Nam phát biểu chào mừng buổi Lễ

PGS.TS.Lê Anh Tuấn - Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng trường ĐH Bách Khoa TPHCM gửi lời chúc mừng đến tất cả các bạn

Với sự hiện diện của các bạn học viên tốt nghiệp trong hai năm 2021-2022, cùng sự góp mặt của quý phụ huynh, đại diện công ty CBS và ĐH Bách Khoa TPHCM, cùng toàn thể đội ngũ Giảng viên CBS, buổi lễ tốt nghiệp đã diễn ra trong không khí trang trọng và đầy cảm xúc để vinh danh các bạn học viên CBS đã luôn nỗ lực học tập, hết mình vì đam mê trong thời gian vừa qua.


Đại diện Top học viên Danh dự của khóa Kiến trúc - Nội thất, bạn Trần Trọng Minh Tâm và bạn Trương Tuyết Nga đã có buổi trình bày về quá trình thực hiện Đồ án tốt nghiệp của mình. Bên cạnh đó các bạn còn có những chia sẻ về câu chuyện chọn lựa theo đuổi nghề Kiến trúc - Nội thất cùng những khó khăn thử thách trong suốt quá trình theo đuổi "Học nghề - làm nghề".

 
Bạn Trần Trọng Minh Tâm - Học viên lớp Họa viên Nội thất - trình bày sản phẩm Đồ án tốt nghiệp

Bạn Trương Tuyết Nga - Học viên lớp Họa viên Kiến trúc  đang chia sẻ quá trình hoàn thiện Đồ án

"Gương mặt học viên truyền cảm hứng" - bạn Hồng Nguyên Khôi khóa "Họa viên Nội thất" đã có phần chia sẻ câu chuyện của chính bản thân, xoay quanh quá trình "Chọn nghề - Học nghề - Làm nghề". Ngành học khởi đầu của bạn Nguyên Khôi không liên quan đến Kiến trúc - Nội thất. Tuy nhiên bạn đã nhận ra được bản thân có sự yêu thích đặc biệt và hứng thú với những công việc liên quan đến thiết kế Nội thất. Vì thế bạn đã quyết định dừng công việc hiện tại và rẽ ngang sang con đường Kiến trúc - Nội thất, lựa chọn cho mình một khóa học về ngành nghề này để thỏa mãn niềm đam mê của chính mình.

Bạn Hồng Nguyên Khôi khóa Họa viên Nội thất đang có những lời chia sẻ về câu chuyện Học nghề - Làm nghề cùng các bạn trong buổi Lễ

Chính những nỗi vất vả đấy giờ đây đã đổi lại sự trưởng thành của các bạn. Thành công hôm nay của bạn Nguyên Khôi nói chung, và tất cả học viên CBS nói riêng, đều rất xứng đáng được vinh danh và khen ngợi.

Thay mặt CBS, chị Hoàng Ngọc Lan - Giám đốc CBS Việt Nam và bác Manabu Inoue – Chủ tịch Hội đồng quản trị CBS Group đã trao những bó hoa và quà để khen ngợi động viên các bạn. Ngoài ra các bạn còn nhận được phần quà và học bổng từ anh Võ Trung Chính – Chủ tịch Công Ty Cổ Phần Đầu Tư Xây Dựng Kỹ Thuật Đông Dương.

Chị Hoàng Ngọc Lan - Giám đốc CBS Việt Nam, bác Nakai và bác Manabu Inoue Chủ tịch Hội đồng quản trị CBS Group gửi đến các bạn học viên phần quà khen thưởng.

Bên cạnh đó, trong buổi Lễ tốt nghiệp, CBS đã vinh danh khen thưởng và trao học bổng đến các học viên ưu tú hoàn thành chương trình khóa học với thành tích cao. Đây là vinh dự lớn đánh dấu những nỗ lực học tập, phấn đấu không ngừng của bạn trong suốt khoảng thời gian vừa qua.


PGS.TS.Lê Anh Tuấn - Trưởng khoa Kỹ thuật xây dựng trường ĐH Bách Khoa TPHCM và chị Hoàng Ngọc Lan Giám đốc CBS Việt Nam trao tặng phần thưởng vinh danh đến các bạn học viên danh dự.

Lễ tốt nghiệp CBS GRADUATION CEREMONY 2022 dành cho tất cả các học viên  tốt nghiệp trong hai năm 2021 và 2022, ghi nhận và vinh danh sự nỗ lực rất lớn  của các bạn khi đã vượt qua những khó khăn của hình thức học online và gián đoạn  bởi Covid. 2022 cũng là dấu ấn 10 năm thành lập Trung tâm đào tạo Kiến trúc – Nội  thất CBS.


CBS xin cảm ơn tất cả các bạn đã lựa chọn và đồng hành cùng CBS tạo nên một hành trình thật đẹp. Kết thúc chặng đường tại CBS nhưng lại là khởi đầu cho những hành trình mới của các bạn.


Chúc tất cả các bạn học viên CBS sẽ luôn vững vàng đương đầu với thách thức, luôn vươn lên để tỏa sáng trên mọi hành trình. Và đừng quên CBS sẽ luôn ở sau ủng hộ các bạn hết mình.


Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo

Tin liên quan
 • HỌC VIÊN CBS THAM QUAN THỰC TẾ KIẾN TRÚC CÔNG TRÌNH 04/2023
 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI NGOẠI THẤT KHÓA THÁNG 03/2023
 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT CHẤT LƯỢNG CAO KHÓA THÁNG 03/2023
 • THÔNG TIN BUỔI CHUYÊN ĐỀ “VẬT LIỆU TRANG TRÍ NỘI THẤT CAO CẤP SANGETSU - GOODRICH”
 • BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN & PHẢN BIỆN ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CÙNG HỌC VIÊN CBS KHÓA HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 25/02/2023
 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP "HỌA VIÊN NỘI THẤT PRO 3D & KHAI TRIỂN" KHÓA THÁNG 02/2023
 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP "HỌA VIÊN NỘI THẤT PRO 3D & KHAI TRIỂN" KHÓA THÁNG 12/2022
 • PHẦN THUYẾT TRÌNH VÀ PHẢN BIỆN ĐỒ ÁN CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 17/12/2022
 • THÔNG TIN LỄ TỐT NGHIỆP CBS GRADUATION CEREMONY 2022
   THÔNG TIN LỄ TỐT NGHIỆP CBS GRADUATION CEREMONY 2022

   Lễ tốt nghiệp dành cho tất cả các học viên tốt nghiệp trong hai năm 2021 và 2022, ghi nhận và vinh danh sự nỗ lực rất lớn của các bạn khi đã vượt qua những khó khăn của hình thức học online và gián đoạn bởi Covid. 2022 cũng là dấu ấn 10 năm thành lập Trung tâm đào tạo Kiến trúc – Nội thất CBS.

 • THÔNG TIN SỰ KIỆN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HO CHI MINH 2022 - LẦN IV
   THÔNG TIN SỰ KIỆN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HO CHI MINH 2022 - LẦN IV

   VIETBUILD 2022 - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam với hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!