CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

Hình ảnh Chương trình Thiện nguyện ý nghĩa cuối năm 2018 - Chào 2019 - Công ty CBS Việt Nam tổ chức

Chương trình thiện nguyện ý nghĩa cuối năm - Công ty CBS Việt Nam tổ chức

Vừa qua, hơn 100 nhân viên, quản lý công ty CBS Việt Nam (100% Nhật Bản) đã tổ chức chương trình thiện nguyện ý nghĩa tại Trung tâm Dạy nghề Người Khuyết Tật & Trẻ Mồ côi HCM (Hóc Môn).

Với tinh thần và văn hóa chia sẻ niềm vui, may mắn đến những hoàn cảnh khó khăn, thiệt thòi hơn, Ban Giám đốc & tập thể nhân viên CBS Việt Nam đã cùng nhau thực hiện những hoạt động góp phần làm sạch đẹp trung tâm: nhổ cỏ, phát quang sân vườn, sơn tường, vệ sinh khu sinh hoạt chung…


Các em nhỏ và học viên của trung tâm Dạy nghề đã cùng chung vui tiệc tất niên cuối năm của CBS Việt Nam. Đại diện công ty đã trao tặng tiền mặt, đóng góp với hoạt động trung tâm và mua vé tàu xe cho học viên TT về quê ăn Tết sum vầy.

Chủ tịch CBS Group - ông Inoue Manabu và Giám đốc CBS Việt Nam – chị Hoàng Ngọc Lan đã kết nối và xây dựng mối quan hệ với vai trò nhà tài trợ với trung tâm Dạy nghề từ 2005 đến nay (14 năm) từ trước khi thành lập công ty tại VN (2007) với lĩnh vực Thiết kế Cơ khí; Thiết kế Kiến trúc – Xây Dựng, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc & Dịch vụ Tư vấn Đầu tư.

Cảm ơn 2018. Đón chào 2019.

“CBS – Chương trình thiện nguyện
Đem yêu thương hòa quyện với ân tình
Để cuộc sống hồi sinh lòng nhân ái
Để yêu thương sống mãi với thời gian
Xin cám ơn lòng vàng đầy nhân ái
Để xuân về thắm mãi nét nhân văn”

Trích bài thơ CBS được tặng trong chương trình.

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!