CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG 03/2024 KHÓA HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Ngắm nhìn những bức ảnh“mới coóng” của tập thể lớp HV0424 trong buổi học đầu tiên vào tối ngày 29/03/2024 vừa qua tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM.

Kể từ hôm nay, các bạn học viên sẽ chính thức khởi động một hành trình học tập mới của các bạn cùng CBS. CBS rất vui khi được đồng hành cùng các bạn, chúc các bạn sẽ luôn đam mê và kiên định đến cùng với hành trình này.

Tại buổi học đầu tiên, các bạn đã được lắng nghe phần hướng dẫn chi tiết nội dung lộ trình học từ Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi - Academic Manager của CBS Education - giúp các bạn hiểu rõ hơn về định hướng nghề nghiệp cũng như tiêu chuẩn chất lượng đầu ra.

Bên cạnh đó, đại diện Phòng Đào Tạo CBS đã phổ biến những quyền lợi và nghĩa vụ của các bạn học viên sẽ được áp dụng trong suốt quá trình theo học.

Giảng viên phụ trách môn học đầu tiên của lớp đó chính là thầy Đặng Quốc Việt với nhiều năm kinh nghiệm đứng lớp và dày dặn kinh nghiệm thực tiễn trong ngành Kiến trúc - Nội thất - Xây dựng.

Còn bây giờ, hãy cùng CBS nhìn lại những khoảnh khắc khai giảng đáng nhớ trong buổi học đầu tiên của các bạn học viên mới nhé!

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!