CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

WORKSHOP CBS 2019 | TRIỂN LÃM ĐỒ ÁN KIẾN TRÚC NỘI THẤT

Vào sáng ngày 10.11.2019, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS đã tổ chức buổi Workshop theo hình thức triển lãm các Đồ án tiêu biểu, xuất sắc của các học viên. Bên cạnh đó, CBS tri ân, gửi lời cảm ơn đến đội ngũ Giảng viên CBS đã dành tâm huyết để truyền đạt kiến thức, cũng như đã động viên tiếp thêm lửa cho tất cả các bạn học viên.

Buổi Workshop có sự hiện diện của Chủ tịch tập đoàn CBS Group - bác Inoue Manabu, đã có đôi lời chia sẻ động viên đến các bạn, và bày tỏ sự xúc động với những thành công mà các bạn học viên đã đạt được sau khi tốt nghiệp.

Buổi Workshop với sự tham gia của hơn 150 Học viên CBS đang theo học các lớp Họa viên kiến trúc & Thiết kế nội thất, cùng đội ngũ Giảng viên các môn lý thuyết-thực hành-hướng dẫn Đồ án. 

Đặc biệt, trong buổi Workshop lần này, người Presenter - trực tiếp trình bày, không phải là Chuyên gia, Kiến trúc sư hay Giảng viên. Mà chính là các học viên đã tốt nghiệp, các bạn đã chia sẻ quá trình học và “khoe” present đồ án tốt nghiệp với các bạn cùng ước mơ và niềm yêu thích kiến trúc, nội thất.

Một số hình ảnh trong buổi Workshop:

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!