CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

Hình ảnh Khai giảng lớp HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI-NGOẠI THẤT khóa 09.2020

THU HÚT NHIỀU HỌC VIÊN GHI DANH, CBS LIÊN TIẾP KHAI GIẢNG LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC 12 THÁNG TẠI ĐH BÁCH KHOA HCM
Tối 21.09 vừa qua, dù đang trong mùa mưa bão, các bạn học viên đều đã có mặt đầy đủ để khai giảng buổi học đầu tiên của lớp Họa Viên Kiến Trúc Nội Ngoại thất tại phòng Chuyên Đề khu B9 - ĐH Bách Khoa.

Họa Viên Kiến Trúc là một ngành học hiện nay đang được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và tham gia học. Bởi tính thực tiễn trong công việc và thời gian học nghề ngắn hạn chỉ trong vòng 1 năm, dành cho các bạn yêu thích Kiến trúc - Xây dựng với mong muốn có thể thực hiện đam mê, mà không cần nhất thiết ngồi trên giảng đường Đại học.

Đối tượng học viên theo học chương trình nghề tại CBS chủ yếu là các bạn bước đầu đến với lĩnh vực thiết kế nội thất, do vậy, kiến thức nền tảng ở những môn đầu tiên là là vô cùng quan trọng:
- Vẽ kỹ thuật
- Những nguyên tắc trong thiết kế kiến trúc – nội thất
- Cấu tạo Kiến trúc

Giảng viên đứng lớp Họa Viên Kiến Trúc là Ths.KTS Trương Thị Thúy Diễm với hơn 8 năm kinh nghiệm chuyên ngành Kiến trúc.

Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên, Quản lý Chuyên Môn Phòng Đào Tạo - Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi giúp các bạn hiểu rõ về từng bộ môn và các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề trong chương trình học 12 tháng sắp tới để đảm bảo chất lượng dạy và học.

THÔNG TIN:
☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo Kiến Trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán, được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
www.cbs.edu.vn

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!