CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA CBS HỌA VIÊN KIẾN TRÚC VÀ THIẾT KẾ NỘI THẤT 2021

Vào sáng ngày 10.01.2021, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS đã tổ chức buổi lễ trao bằng tốt nghiệp cho các bạn học viên đã hoàn thành khóa học Họa viên Kiến trúc và Họa viên Nội thất tại Hội trường ĐH Bách Khoa TPHCM.

Buổi lễ có sự tham gia với hơn 170 Học viên CBS đang theo học các lớp Họa viên kiến trúc & Thiết kế nội thất, cùng đội ngũ Giảng viên các môn lý thuyết-thực hành-hướng dẫn Đồ án. 

Buổi lễ tốt nghiệp có sự hiện diện của Giám Đốc CBS Việt Nam - chị Hoàng Ngọc Lan, cùng 2 Chuyên gia Nhật của tập đoàn CBS Group - bác Nakai và bác Eguchi. Ngoài ra, khách mời danh dự - thầy Cổ Văn Hậu, thế hệ KTS đầu tiên của Việt Nam, đã có đôi lời chia sẻ động viên đến các bạn, và bày tỏ sự xúc động với những thành công mà các bạn học viên đã đạt được sau khi tốt nghiệp.

Chúc mừng các bạn học viên lớp Họa viên Nội thất và Họa viên Kiến trúc đã nỗ lực hết mình trong thời gian vừa qua để hoàn thành khóa học tại CBS. CBS ghi lại những khoảnh khắc kỷ niệm của các bạn trong buổi lễ Tốt nghiệp cùng bạn bè, thầy cô và người thân. 

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!