CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH BUỔI KHAI GIẢNG LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI-NGOẠI THẤT KHÓA THÁNG 03/2022

Tối ngày 16.03.2022 vừa qua, bên cạnh khai giảng lớp Họa viên Nội thất, CBS cũng đã tổ chức khai giảng lớp "Họa viên Kiến trúc Nội-Ngoại thất Pro 2D & 3D" tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM dành cho các bạn tân binh của CBS.

Lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất luôn là ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu ở môi trường đào tạo Đại học chính quy cần thời gian 4 – 5 năm, thì khi đến với chương trình đào tạo khóa học "Họa viên Kiến trúc Nội-Ngoại thất Pro 2D & 3D" 12 tháng tại CBS sẽ giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh hơn.

Trong buổi khai giảng, ngoài Giảng viên phụ trách môn học đầu tiên là Ths.KTS Trương Thị Thúy Diễm, còn có sự hiện diện của cô Quản Lý Chuyên Môn Phòng Đào Tạo CBS - Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi, giúp các bạn học viên mới hiểu rõ về từng bộ môn và các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề trong chương trình học 12 tháng sắp tới để đảm bảo chất lượng dạy và học. 

Chúc các bạn Họa viên Kiến trúc tương lai của CBS học tốt, thi tốt, đạt điểm cao và hoàn thành khoá học đúng theo kế hoạch, nhanh chóng theo đuổi được ước mơ của bản thân nhé!

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!