CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN LỚP HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 26/07/2022

Vào tối Thứ 3 ngày 26/07/2022 vừa qua, tại CBS Thư viện vật liệu - CBS Design Salon, Phòng Đào Tạo CBS đã tổ chức buổi Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp cho các bạn học viên hoàn thành khóa học "Họa viên Nội Thất".

Trong buổi Bảo vệ Đồ án, các bạn sẽ thuyết trình trước Ban Hội đồng Chuyên môn về đề tài mà các bạn đã thực hiện.

Ban Hội đồng Chuyên môn tại buổi Bảo vệ Đồ án bao gồm:

- Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi
- Ths.KTS Nguyễn Mạnh Thế Vinh
- Ths.KTS Phạm Ngọc Thông

Đồ án cuối khóa được xem như "Hồ sơ năng lực" của bản thân giúp học viên dễ dàng ứng tuyển và lọt vào "mắt xanh" của nhà tuyển dụng. Bên cạnh đó thước phim 3D được các bạn dựng từ phần mềm Lumion (trong chương trình học) đã giúp phần trình bày trở nên sinh động hơn.

Thể loại đề tài của Đồ án tốt nghiệp sẽ được các bạn học viên lựa chọn tùy theo sở thích và năng lực của từng bạn: thiết kế không gian nội thất nhà phố, biệt thự phố, căn hộ, nhà hàng, quán cafe v.v...

Trong buổi Bảo vệ Đồ án, các bạn sẽ thuyết trình trước Ban Hội đồng Chuyên môn về đề tài mà các bạn đã thực hiện và nhận được những ý kiến đóng góp chuyên môn giúp hoàn thiện hơn về phần kiến thức & kỹ năng thực tế khi đi làm.

Cùng xem 1 số hình ảnh trong buổi Bảo Vệ Đồ Án của các bạn học viên CBS nhé!

════════════════════
🇯🇵🇻🇳 Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

🌎 Website: www.cbs.edu.vn
📱 Hotline tư vấn: 0917 014 017

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!