CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC KHÓA THÁNG 08/2022

Tối ngày 10/08/2022, CB đã tổ chức khai giảng buổi học đầu tiên cho các bạn học viên mới khóa "Họa viên Kiến trúc Nội-Ngoại thất" tại trường ĐH Bách Khoa TP.HCM.

Họa viên Kiến trúc hay còn gọi là diễn họa kiến trúc chính là người hoàn thiện các bản vẽ khai triển chi tiết kiến trúc đúng kỹ thuật theo ý tưởng của kiến trúc sư bằng các phần mềm kiến trúc chuyên dụng: Auto Cad, Sketchup, Photoshop… đảm bảo tiêu chuẩn xây dựng, mô phỏng ý tưởng không gian đạt tính thẩm mỹ cao. Đây là một cộng sự - cánh tay phải đắc lực của đội ngũ Kiến trúc sư cho các dự án công trình.

Khóa học Họa viên Kiến trúc tại CBS giúp bạn được trang bị đầy đủ các kiến thức nền tảng và kỹ năng triển khai bản vẽ 2D, 3D đáp ứng chất lượng công việc sau khi tốt nghiệp với thời gian đào tạo trong vòng 12 tháng học. 

Trong buổi khai giảng khóa học, có sự hiện diện của cô Quản Lý Chuyên Môn Phòng Đào Tạo CBS - Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi giúp các bạn học viên mới của CBS được hiểu rõ về từng bộ môn và các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề trong chương trình học 12 tháng sắp tới để đảm bảo chất lượng dạy và học. 

Chào mừng các bạn tân học viên CBS khóa tháng 08/2022 này nhé ! Chúc các bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất !

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC CBS 
Hotline tư vấn: 0917 014 017 
Website: www.cbs.edu.vn

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!