CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN LỚP HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 17/12/2022

Vào Tối Thứ Bảy ngày 17/12/2022 vừa qua, các bạn học viên khóa "Họa Viên Nội Thất" đã bảo vệ thành công đồ án tốt nghiệp Nội Thất kết thúc chặng đường 12 tháng học.

Buổi bảo vệ được diễn ra tại 𝐂𝐁𝐒 𝐓𝐡𝐮̛ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 - 𝐂𝐁𝐒 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐒𝐚𝐥𝐨𝐧, với không khí sôi nổi, rộn ràng, đây cũng là dịp để học viên thể hiện những kỹ năng trình bày, hệ thống và áp dụng toàn bộ kiến thức sau 12 tháng học tại CBS.

Buổi bảo vệ có sự tham dự của Ban Giảng viên Hội đồng Chuyên môn gồm:

- Ths.KTS Nguyễn Mạnh Thế Vinh
 - Ths.KTS Nguyễn Trung Quân

Trong buổi bảo vệ, học viên sẽ có 10 - 15 phút thuyết trình trước ban hội đồng về các ý tưởng thiết kế, các bản vẽ kỹ thuật, view phối cảnh nội thất… Sau khi lắng nghe phần trình bày, hội đồng chuyên môn sẽ cho ý kiến đánh giá chất lượng đồ án, phản biện đặt câu hỏi và chấm điểm đồ án, thông qua đó học viên có cơ hội nhìn nhận khách quan hơn về công trình đồ án của mình, tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức thiết kế thực tế nhất.

Chúc mừng các bạn học viên đã xuất sắc bảo vệ xong phần đồ án của mình. Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng đã học được sẽ giúp các bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp sắp tới của mình.

Cùng xem 1 số hình ảnh trong buổi Bảo Vệ Đồ Án của các bạn học viên CBS nhé!


════════════════════

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

Website: www.cbs.edu.vn
  Hotline tư vấn: 0917 014 017

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!