CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC & HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 15/04/2023

Vào chiều thứ Bảy, ngày 15/04/2023 vừa qua, các bạn học viên CBS thuộc cả 2 khóa "Họa viên Kiến trúc & Họa viên Nội thất" đã có buổi Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp tại Khoa Kỹ thuật Xây dựng của Trường ĐH Bách Khoa với sự tham dự của Ban Giảng viên Hội đồng Chuyên môn gồm:

- Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi

- Ths.KTS Nguyễn Mạnh Thế Vinh

- Ths.KTS Nguyễn Trung Quân

Trong buổi Bảo vệ Đồ án, các bạn sẽ thuyết trình trước Ban Hội đồng Chuyên môn về đề tài mà các bạn đã thực hiện. Thể loại đề tài sẽ được lựa chọn tùy theo sở thích và năng lực của từng bạn: Căn hộ Penthouse, Showroom Nội thất và vật tư, Căn hộ Duplex, Nhà phố, Chung cư 03 phòng, The garden villa,...

Đặc biệt với đồ án của khóa Họa viên Nội thất, ngoài các phần 2D và 3D, các bạn học viên còn trình bày thêm phần làm film Lumion trình chiếu Video để truyển tải ý tưởng thiết kế với chất lượng hình ảnh chân thật và rất chuyên nghiệp.

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và xem xét đánh giá chất lượng hồ sơ thiết kế, Hội đồng Chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, chỉ rõ những ưu điểm và yếu điểm của từng bạn, đồng thời góp ý nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về những kiến thức thiết kế thực tế.

Chúc các bạn sớm gặt hái được nhiều thành công với nghề mình đã lựa chọn và theo đuổi nhé ! Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi Bảo Vệ Đồ Án.

═══ ═════════

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

Địa điểm Phòng Đào Tạo: 

Chi nhánh 1: 314 Phan Xích Long, F7, Q. Phú Nhuận

Chi nhánh 2: 142 - 144 Phan Xích Long, F7, Q Phú Nhuận

Hotline tư vấn: 0917 014 017

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!