CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

BUỔI NGOẠI KHÓA CBS 04/2023 - THAM QUAN CÔNG TRÌNH THỰC TẾ DÀNH CHO CÁC LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC CBS

Vào sáng Chủ Nhật ngày 09/04/2023 vừa qua, hơn 40 học viên các lớp Họa viên Kiến trúc của CBS và các Giảng viên hướng dẫn đã cùng nhau tham quan ngoại khóa tìm hiểu dự án công trình thực tế.

Công trình tham quan: Công trình kiến trúc dân dụng thể loại nhà ở kết hợp văn phòng quy mô 6 tầng với tổng diện tích sử dụng gần 2000m2 tại khu vực Lam Sơn, Quận Bình Thạnh, đã thi công xong phần thô.

Chuyên đề Ngoại khóa nằm trong chương trình khóa học "Họa viên Kiến trúc Nội-Ngoại thất 2D-3D" của các bạn Học viên. Thông qua buổi Ngoại khóa, học viên sẽ có được những kiến thức thực tế về thiết kế kiến trúc, giúp ích cho quá trình học của các bạn.

Buổi ngoại khóa có sự tham gia của các Giảng viên giàu kinh nghiệm trong tư vấn, thiết kế và thi công công trình gồm:
- Ths.KTS Nguyễn Mạnh Thế Vinh
- Ths.KTS Nguyễn Trung Quân

Ngoài ra công trình tham quan do công ty CBS chịu trách nhiệm về phần thi công. Với chuyến tham quan lần này, còn có sự hỗ trợ từ anh Giám sát trưởng Nguyễn Duy Linh công ty CBS đã hướng dẫn các bạn học viên về cấu tạo kiến trúc công trình cũng như phương pháp phân chia không gian sao cho khai thác hết công năng của công trình kiến trúc nhà ở.

Nội dung tham quan:
- Nhìn trực quan các bộ phận cấu tạo công trình kiến trúc nhà dân dụng.
- Cách thức tổ chức phân chia không gian và hệ thống hóa lại toàn bộ kiến thức được học từ các môn học trong chương trình như: vẽ kỹ thuật, cấu tạo, nguyên lý, triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc,….

Cùng xem qua 1 số hình ảnh trong buổi Ngoại khóa của các bạn Học viên CBS nhé!

═════════════════

🇯🇵🇻🇳 Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

🌎 www.cbs.edu.vn 
📲 Hotline tư vấn: 0917 014 017

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!