CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HỌC VIÊN CBS THAM QUAN TRẢI NGHIỆM THÚ VỊ TẠI TOTO INFORMATION CENTER 2022

Vào sáng Chủ Nhật ngày 03/07/2022 vừa qua, các bạn học viên của CBS đã có buổi tham quan trải nghiệm các sản phẩm thực tế được tổ chức tại TOTO infomation Center - HCM.

Với hơn 20 năm thành lập, TOTO được biết đến là công ty hàng đầu chuyên sản xuất các thiết bị phòng tắm, cung cấp các sản phẩm chất lượng cao với công nghệ tiên tiến mang lại cuộc sống tiện nghi, sạch sẽ cho người sử dụng.

Trong suốt buổi tham quan, các bạn học viên đã học tập, tìm hiểu rất nghiêm túc các thông tin, đo đạc cẩn thận các thông số kỹ thuật. CBS nhận thấy buổi tham quan này hỗ trợ rất nhiều kiến thức bổ ích cho ngành học - môn học của các bạn.

Đồng hành trong chuyến tham quan lần này còn có sự hiện diện của cô Quản Lý Chuyên Môn Phòng Đào Tạo CBS - Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi hỗ trợ thêm kiến thức lý thuyết nền tảng môn Nguyên Lý giúp ích rất nhiều cho quá trình tham quan của các bạn.

CBS rất vui khi có cơ hội tổ chức cho các bạn học viên đến giao lưu, học hỏi, tìm hiểu và trải nghiệm thực tế các sản phẩm này khi đến tham quan Showroom Tour tại TOTO. Hy vọng trong thời gian sắp tới, CBS sẽ lại có cơ hội hợp tác cùng TOTO kết nối với các bạn trẻ tạo cơ hội tìm hiểu, học hỏi giúp ích cho ngành học và công việc tương lai của các bạn.

Cùng nhìn lại một số hình ảnh của các bạn học viên trong buổi tham quan tại TOTO nhé!

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!