CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN LỚP HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 02/07/2022

Vào tối thứ Bảy ngày 02/07/2022 vừa qua, các bạn học viên CBS thuộc khóa "Họa viên Nội Thất" đã có buổi Bảo vệ Đồ án Tốt nghiệp tại 𝐂𝐁𝐒 𝐃𝐄𝐒𝐈𝐆𝐍 𝐒𝐀𝐋𝐎𝐍 - 𝐓𝐡𝐮̛ 𝐕𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐕𝐚̣̂𝐭 𝐋𝐢𝐞̣̂𝐮 với sự tham dự của Ban Giảng viên Hội đồng Chuyên môn gồm:

- Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi
- Ths.KTS Nguyễn Mạnh Thế Vinh
- Ths.KTS Nguyễn Trung Quân

Trong buổi Bảo vệ Đồ án, các bạn sẽ thuyết trình trước Ban Hội đồng Chuyên môn về đề tài mà các bạn đã thực hiện. Thể loại đề tài sẽ được lựa chọn tùy theo sở thích và năng lực của từng bạn: thiết kế không gian nội thất nhà phố, biệt thự phố, căn hộ, nhà hàng, quán bar v.v...

Sau khi lắng nghe phần thuyết trình và xem xét đánh giá chất lượng hồ sơ thiết kế, Hội đồng Chuyên môn đã đưa ra những ý kiến phản biện, chỉ rõ những ưu điểm và yếu điểm của từng bạn, đồng thời góp ý nhằm giúp các bạn học viên hiểu rõ hơn về những kiến thức thiết kế thực tế.

Chúc các bạn sớm gặt hái được nhiều thành công với nghề mình đã lựa chọn và theo đuổi nhé !

Sau đây là 1 số hình ảnh của buổi Bảo Vệ Đồ Án.

════════════════════
🇯🇵🇻🇳 Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

🌎 Website: www.cbs.edu.vn
📱 Hotline tư vấn: 0917 014 017

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!