CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG TRỰC TUYẾN LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC - NỘI THẤT 12 THÁNG TỐI 2-4-6 KHÓA 12.2021

Tại thời điểm cuối năm, ai ai cũng bận rộn "chạy nước rút" với dealine, tuy nhiên vẫn không thể ngăn cản các bạn học viên mới tham gia khoá học tại CBS với mong muốn tìm được 1 công việc "ổn định - lương cao" trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất, mong muốn được làm việc đúng với niềm đam mê sở thích của mình.

Vào tối ngày 08/12/2021 , lớp học Hoạ viên Kiến trúc & Hoạ viên Nội thất đã được chính thức khai giảng theo hình thức trực tuyến với bầu không khí rộn ràng, sôi nổi.

Tuy có 1 vài bạn vẫn còn lạ lẫm với hình thức học trực tuyến, nhưng dưới sự hướng dẫn tận tình của Ths.KTS Thầy Trần Minh Tâm sẽ giúp các bạn từng bước tiếp cận tốt và làm chủ được các công cụ phần mềm chuyên ngành trong chương trình học.

Ngoài ra, trong buổi học đầu tiên còn có sự hiện diện của cô Quản Lý Chuyên Môn Phòng Đào Tạo CBS - Ths.KTS Đặng Thị Phương Chi giúp các bạn học viên mới hiểu rõ về từng bộ môn và các hoạt động ngoại khóa, chuyên đề trong chương trình học 12 tháng sắp tới để đảm bảo chất lượng dạy và học.

Chúc các bạn tân binh của CBS học tốt, thi tốt, đạt điểm cao và hoàn thành khoá học đúng theo kế hoạch, nhanh chóng theo đuổi được ước mơ của bản thân nhé!

═══🔸 ══════🔸═══

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC CBS

🏫 Địa điểm Phòng Đào Tạo: 142-144 Phan Xích Long, F7, Q.Phú Nhuận, TPHCM

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017

🌐 www.cbs.edu.vn

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!