CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP HỌA VIÊN NỘI THẤT KHÓA THÁNG 10/2022

Tối ngày 07.10.2022 vừa qua, CBS hân hoan chào đón các tân học viên lớp Họa viên Nội Thất Pro 3D và Khai triển khai giảng tại Khoa Kỹ Khuật Xây Dựng, ĐH Bách Khoa HCM khởi đầu hành trình 12 tháng học đầy hứng khởi.

Khóa "𝐇𝐨̣𝐚 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 𝐏𝐫𝐨 𝟑𝐃 𝐯𝐚̀ 𝐤𝐡𝐚𝐢 𝐭𝐫𝐢𝐞̂̉𝐧 𝟏𝟐 𝐭𝐡𝐚́𝐧𝐠" dành riêng cho những bạn có niềm đam mê với không gian đa chiều, thích những hình ảnh màu sắc 3D tươi tắn, thích làm đẹp cho không gian sống với khả năng bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng.

Trong buổi học đầu tiên này, các bạn còn được sự hỗ trợ từ nhóm Chăm Sóc Học Viên chia sẻ, phổ biến về các Nội Quy - Quy Chế, kế hoạch học tập, thông tin chương trình khóa học và các sự vụ phát sinh trong quá trình học.

Đặc biệt, trước khi bắt đầu môn học, các bạn tân học viên đã có màn khởi đầu bằng việc giới thiệu bản thân, giao lưu tương tác với nhau tạo nên bầu không khí sôi nổi, phấn khởi tiếp thêm động lực học tập và tinh thần đoàn kết gắn bó cùng hỗ trợ nhau trong suốt khóa học.

CBS sẽ đồng hành cùng các bạn trong suốt 12 tháng học sắp tới. Chúc các bạn Họa viên Nội Thất có thể hoàn thành xuất sắc khóa học với những mục tiêu mà các bạn mong muốn nhé!

 ═══🔸 ══════🔸═══

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC CBS

🏫 Địa điểm Tư vấn - Ghi danh:

- Chi nhánh 1: 314 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận

- Chi nhánh 2: 142-144 Phan Xích Long, Phường 7, Quận Phú Nhuận.

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017

🌐 www.cbs.edu.vn


#CBS #trungtamdaotaokientruc

#hockientrucnoithat #hoavienkientruc #hoaviennoithat

#khoahockientrucnoithatHình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!