CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

PHẦN THUYẾT TRÌNH VÀ PHẢN BIỆN ĐỒ ÁN CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 06/10/2022

Buổi bảo vệ được diễn ra tại 𝐂𝐁𝐒 𝐓𝐡𝐮̛ 𝐯𝐢𝐞̣̂𝐧 𝐯𝐚̣̂𝐭 𝐥𝐢𝐞̣̂𝐮 - 𝐂𝐁𝐒 𝐃𝐞𝐬𝐢𝐠𝐧 𝐒𝐚𝐥𝐨𝐧, với không khí sôi nổi, rộn ràng, đây cũng là dịp để học viên thể hiện những kỹ năng trình bày, hệ thống và áp dụng toàn bộ kiến thức sau 12 tháng học tại CBS.

Đồ án cuối khóa được xem như "Hồ sơ năng lực" đầu tay của học viên được đầu tư công phu, nghiêm túc đầy sáng tạo, giúp học viên dễ dàng ứng tuyển và lọt vào "mắt xanh" của nhà tuyển dụng.

Thể loại đề tài Đồ án tốt nghiệp lần này được các bạn học viên lựa chọn theo sở thích và năng lực của từng bạn như: thiết kế căn hộ nội thất (Metallic Duplex), biệt thự villa (Modern Villa), nhà hàng ẩm thực (Shakya Restaurent, Dalat Bistro), Quán Cafe (Catus Coffee, Rehome Coffee),...


Buổi bảo vệ có sự tham dự của Ban Giảng viên Hội đồng Chuyên môn gồm:
- Ths.KTS Nguyễn Mạnh Thế Vinh
- Ths.KTS Nguyễn Trung QuânTrong buổi bảo vệ, học viên sẽ có 10 -15 phút thuyết trình trước ban hội đồng về các ý tưởng thiết kế, các bản vẽ kỹ thuật, view phối cảnh nội thất… Sau khi lắng nghe phần trình bày, hội đồng chuyên môn sẽ cho ý kiến đánh giá chất lượng đồ án, phản biện đặt câu hỏi và chấm điểm đồ án, thông qua đó học viên có cơ hội nhìn nhận khách quan hơn về công trình đồ án của mình, tích lũy thêm kinh nghiệm và kiến thức thiết kế thực tế nhất.

Chúc mừng các bạn học viên đã xuất sắc bảo vệ xong phần đồ án của mình. Hy vọng với những kiến thức, kỹ năng đã học được sẽ giúp các bạn tiến xa hơn trong sự nghiệp sắp tới của mình.

Cùng xem 1 số hình ảnh trong buổi Bảo Vệ Đồ Án của các bạn học viên CBS nhé!


Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

🌎 Website: www.cbs.edu.vn
📱 Hotline tư vấn: 0917 014 017Tin liên quan
 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP "HỌA VIÊN NỘI THẤT PRO 3D & KHAI TRIỂN" KHÓA THÁNG 02/2023
 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP "HỌA VIÊN NỘI THẤT PRO 3D & KHAI TRIỂN" KHÓA THÁNG 12/2022
 • PHẦN THUYẾT TRÌNH VÀ PHẢN BIỆN ĐỒ ÁN CỦA HỌC VIÊN KHÓA HỌA VIÊN NỘI THẤT NGÀY 17/12/2022
 • CBS GRADUATION CEREMONY 2022 - LỄ VINH DANH TRAO BẰNG TỐT NGHIỆP 27/11/2022
 • THÔNG TIN LỄ TỐT NGHIỆP CBS GRADUATION CEREMONY 2022
   THÔNG TIN LỄ TỐT NGHIỆP CBS GRADUATION CEREMONY 2022

   Lễ tốt nghiệp dành cho tất cả các học viên tốt nghiệp trong hai năm 2021 và 2022, ghi nhận và vinh danh sự nỗ lực rất lớn của các bạn khi đã vượt qua những khó khăn của hình thức học online và gián đoạn bởi Covid. 2022 cũng là dấu ấn 10 năm thành lập Trung tâm đào tạo Kiến trúc – Nội thất CBS.

 • THÔNG TIN SỰ KIỆN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HO CHI MINH 2022 - LẦN IV
   THÔNG TIN SỰ KIỆN TRIỂN LÃM QUỐC TẾ VIETBUILD HO CHI MINH 2022 - LẦN IV

   VIETBUILD 2022 - là một ngày hội truyền thống, một sự kiện lớn đầy ấn tượng của Ngành Xây dựng - Bất động sản - Vật liệu xây dựng & Trang trí nội ngoại thất được diễn ra tại Việt Nam với hơn 1.000 doanh nghiệp tham gia, hội tụ đầy đủ các dịch vụ, sản phẩm mới & công nghệ tiên tiến của Ngành Xây dựng - Bất động sản cùng với nhiều hoạt động đa dạng và phong phú.

 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP "HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI-NGOẠI THẤT" KHÓA THÁNG 10/2022
   HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP "HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI-NGOẠI THẤT" KHÓA THÁNG 10/2022

   Tối ngày 11/10/2022 vừa qua, tại trường ĐH Bách Khoa TPHCM, CBS hân hoan chào đón các tân học viên lớp 𝐇𝐨̣𝐚 𝐯𝐢𝐞̂𝐧 𝐊𝐢𝐞̂́𝐧 𝐭𝐫𝐮́𝐜 𝐍𝐨̣̂𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 - 𝐍𝐠𝐨𝐚̣𝐢 𝐭𝐡𝐚̂́𝐭 khóa 10/2022 bắt đầu cuộc hành trình khám phá tri thức mới trong không khí háo hức vui vẻ.

 • HÌNH ẢNH KHAI GIẢNG LỚP "HỌA VIÊN NỘI THẤT PRO 3D & KHAI TRIỂN" KHÓA THÁNG 10/2022
 • HÌNH ẢNH BUỔI THUYẾT TRÌNH ĐỒ ÁN - PHẢN BIỆN ĐỀ TÀI TỐT NGHIỆP CÙNG HỌC VIÊN KHÓA HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NGÀY 05/10/2022
 • BUỔI BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NGÀY 17/09/2022
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!