CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

APEC tài trợ 100% - Khai giảng lớp AutoCAD, Sketchup 2017

Tối ngày 17/10/2017 vừa qua, CBS đã chính thức tổ chức lớp học Auto CAD Khai triển Kiến trúc & Sketchup 3D với 30 học viên tại phòng máy A5 trường ĐH Bách Khoa HCM sau 1 tháng nhận hồ sơ, phỏng vấn và xét chọn các bạn trẻ được nhận học bổng theo tiêu chí của APEC.

Đây là năm thứ 3 APEC tài trợ cho Việt Nam quỹ đào tạo phát triển nguồn nhân lực trẻ, theo đó, mỗi học viên tham gia đang đại diện cho các bạn trẻ Việt Nam nhận tài trợ từ chương trình của chính phủ Nhật Bản. Các bạn trẻ khác sẽ có cơ hội nhận tài trợ tham gia các khóa học khác trong những năm tiếp theo.

Giảng viên giảng dạy môn AutoCAD (27 buổi): Ths. KS Nguyễn Thị Thanh Trúc

CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI CBS ĐƯỢC APEC ĐÁNH GIÁ ĐẠT CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế của các bạn trẻ, theo sát yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp. Môn Sketchup (16 buổi) sẽ bắt đầu học song song từ buổi thứ 15 của AutoCAD.

Chương trình thu hút hơn 100 các bạn trẻ đăng ký ứng tuyển đến từ các trường CĐ, ĐH lớn của HCM: ĐH Văn Lang, ĐH Kiến trúc HCM, ĐH Bách Khoa HCM, ĐH Giao thông Vận tải, ĐH HUTECH, ĐH Bình Dương, ĐH Tôn Đức Thắng, ĐH Nguyễn Tất Thành... Sau thời gian 2 tuần tổ chức thi test và phỏng vấn, CBS đã chọn được 30 ứng viên phù hợp với tiêu chuẩn trao học bổng APEC của chính phủ Nhật Bản.

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!