CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc

Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc

Trong chuyến công tác đến CBS Việt Nam lần này, Chủ tịch HĐQT CBS Japan – ông Inoue Manabu đã ghé thăm lớp họa viên kiến trúc khai giảng tối ngày 22/10/2012.

“Đất nước chúng tôi có trình độ phát triển về kỹ thuật công nghệ và CBS muốn chia sẻ điều này đến với nguồn nhân lực trẻ của Việt Nam. Tôi cảm thấy rất vui khi gặp gỡ, trò chuyện với các bạn hôm nay. Trong quá trình tổ chức khóa đào tạo họa viên kiến trúc CBS sẽ hỗ trợ các bạn hết sức mình về mặt chuyên môn và kỹ năng thực hành. Việt Nam có nhiều kiến trúc sư, họa viên giỏi nhưng chất lượng chưa thực sự đồng đều. Trong quá trình phát triển của mình, đất nước Việt Nam cần đến nhiều nguồn lực trẻ chuyên môn giỏi và sự đóng góp của chính các bạn. Hãy học tập chăm chỉ và cố gắng một cách nghiêm túc theo đuổi mục tiêu nghề nghiệp của mình, tôi đặt niềm tin vào các bạn” – Lời chào đầu tiên của ông Inoue đến với lớp họa viên kiến trúc tại CBS.

Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
Ông Inoue Manabu và bà Hoàng Ngọc Lan gửi lời chào tới học viên

Tiếp đó, trong buổi học đầu tiên của lớp HVKT khai giảng tháng 10, đại diện từ Khoa Kỹ thuật Máy tính & Công nghệ, Giám đốc TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP. HCM – thầy Thoại Nam cũng trao đổi trực tiếp với học viên về mục tiêu đào tạo và điều kiện cơ sở vật chất dành cho chưong trình đào tạo họa viên. Thầy mong đợi giữa trung tâm và học viên có sự kết nối và trao đổi thường xuyên như “những người bạn đồng hành”, hướng đến chất lượng đào tạo chuẩn mực.

Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
Thầy Thoại Nam chia sẻ về định hướng phát triển kỹ thuật công nghệ & mục tiêu đào tạo nguồn nhân lực trẻ của Trung tâm

Từ phía CBS Việt Nam, với vị trí giám đốc quản lý đội ngũ thiết kế kiến trúc xây dựng, cơ khí với gần 30 kỹ sư, kiến trúc sư và hơn 30 họa viên phục vụ công tác thiết kế theo yêu cầu và tiêu chuẩn kỹ thuật từ các khách hàng Nhật – bà Hoàng Ngọc Lan cũng chia sẻ niềm vui của CBS khi tiếp tục nhận được sự đánh giá tốt và tin tưởng từ các học viên. “Hãy trở thành những họa viên chất lượng để phục vụ và xây dựng đất nước mình. Các bạn trẻ chăm chỉ của Việt Nam xứng đáng nhận được sự đánh giá cao và lời khen ngợi khả năng làm việc của các bạn”.

Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc

Phụ trách chuyên môn đào tạo của trung tâm, KTS Vũ Đình Tứ đi sâu hơn vào mục tiêu đào tạo và kỹ năng của học viên khi hoàn thành khóa học. Ba mối quan hệ tương tác trong quá trình học: giảng viên – học viên, học viên – giảng viên, học viên – học viên sẽ là sức kéo, sức đẩy để cùng nhau hoàn thành chương trình học với kết quả tốt đẹp nhất.

Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
KTS. Vũ Đình Tứ đi sâu vào kỹ năng nghề sau khi hoàn thành khóa đào tạo

Kết thúc phần gặp gỡ, lớp họa viên đi vào buổi học đầu tiên với môn nền tảng cơ bản nhất: Nguyên lý thiết kế.

Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
KTS. Trương Song Trương – Giảng viên ĐH Kiến trúc TP. HCM đứng lớp giảng dạy

Tin liên quan
 • CBS cùng tổ chức ngày hội việc làm Bách Khoa 2013
 • Điều kiện dạy và học lớp học viên kiến trúc tại CBS
   Điều kiện dạy và học lớp học viên kiến trúc tại CBS

   Trong tháng 9 vừa qua, CBS đồng thời chiêu sinh tổ chức hai lớp họa viên kiến trúc 11 tháng dành cho người mới bắt đầu & lớp họa viên kiến trúc 07 tháng tập trung học các phần mềm chuyên ngành dành cho sinh viên khoa kiến trúc.

 • Các doanh nghiệp đầu tư của Nhật Bản tham quan lớp học CBS
 • Ngoại khóa CBS tham quan công trình kiến trúc có giá trị lịch sử
 • Kiến trúc sư Endo Yohichi thăm lớp HVKT CBS nhân dịp khai giảng khóa đầu tháng 04/2013
 • Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3
   Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3

   Học viên CBS cùng nhóm bạn trẻ TP. HCM đã mang lại niềm vui và hạnh phúc đến hơn 100 cô/ chị/ em vất vả mưu sinh trên hè phố trong ngày 8/3 bằng những lời chúc ấm áp và phần quà thiết thực.

 • CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013
   CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013

   Theo truyền thống văn hóa của Việt Nam chia tay năm cũ, chào đón năm mới vào dịp Tết Nguyên Đán, ngày 25/01/2013, công ty CBS Việt Nam đã tổng kết một năm hoạt động kinh doanh phát triển mở rộng của công ty nói chung và của 03 lĩnh vực nói riêng: Thiết kế xây dựng, thiết kế cơ khí và tư vấn đào tạo.

 • Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBS
 • CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM
   CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

   Tiếp đó, chiều ngày 18/10/2012 đại diện CBS Việt Nam, ông Inoue Manabu – Chủ tịch HĐQT CBS Japan và bà Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam cùng với Chánh văn phòng Nakano Kazuya và Trưởng phòng Xúc tiến Du học Nhật Bản Naofumi Takahata của Trường Bách Khoa Nhật Bản đến đến thăm Trường Bách Khoa TP. HCM.

 • Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực
   Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực

   Sáng 14/9, tại Tokyo, trong khuôn khổ sự kiện gặp gỡ Việt Nhật, Bộ Lao động Thương binh Xã hội phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức Tọa đàm hợp tác Việt – Nhật về phát triển nguồn nhân lực, trong đó tập trung vào lĩnh vực đào tạo nghề.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!