CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

Nhật Bản tự hào có lợi thế so sánh trong việc đào tạo nguồn nhân lực có trình độ cao mà trọng tâm là đào tạo nghề. Buổi tọa đàm Việt – Nhật đã diễn ra tại Tokyo sáng ngày 14/09 về phát triển nguồn nhân lực, trong đó tập trung vào lĩnh vực đào tạo nghề. Tiếp đó, chiều ngày 18/10/2012 đại diện CBS Việt Nam, ông Inoue Manabu – Chủ tịch HĐQT CBS Japan và bà Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam cùng với Chánh văn phòng Nakano Kazuya và Trưởng phòng Xúc tiến Du học Nhật Bản Naofumi Takahata của Trường Bách Khoa Nhật Bản đến đến thăm Trường Bách Khoa TP. HCM.

Tiếp đón đoàn là Trưởng khoa Khoa học & Máy tính – Thầy Thoại Nam và Giám đốc TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP. HCM – Thầy Trần Quang. Hai bên đã gặp gỡ, trao đổi về vấn đề phát triển Khoa học – Kỹ thuật, đào tạo nguồn nhân lực trẻ chất lượng của hai nước và bàn về yêu cầu tuyển dụng của các công ty Nhật đang hoạt động tại Việt Nam. Qua đó, tạo tiền đề cho sự hiểu biết và hỗ trợ lẫn nhau trong việc xây dựng và kết nối các chương trình đào tạo dành cho các bạn trẻ Việt Nam.

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

CBS - đối tác đào tạo của TT Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa TP. HCM làm cầu nối cho chương trình du học tại Nhật với các khóa học chuyên ngành: Kiến trúc, Xây dựng, Cơ khí ô tô, Nhật ngữ. Nhân dịp này, đoàn thăm quan cơ sở vật chất phòng máy, điều kiện học tập hoạt động tập thể của sinh viên Bách Khoa.

Các nội dung bàn thảo tại buổi gặp gỡ hai bên sẽ được tổng hợp thành các kế hoạch cụ thể để xúc tiến cơ hội hợp tác đào tạo, giao lưu và du học sắp tới.

Sau đây là một số hình ảnh buổi gặp gỡ:

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCMTin liên quan
 • Điều kiện dạy và học lớp học viên kiến trúc tại CBS
   Điều kiện dạy và học lớp học viên kiến trúc tại CBS

   Trong tháng 9 vừa qua, CBS đồng thời chiêu sinh tổ chức hai lớp họa viên kiến trúc 11 tháng dành cho người mới bắt đầu & lớp họa viên kiến trúc 07 tháng tập trung học các phần mềm chuyên ngành dành cho sinh viên khoa kiến trúc.

 • Các doanh nghiệp đầu tư của Nhật Bản tham quan lớp học CBS
 • Ngoại khóa CBS tham quan công trình kiến trúc có giá trị lịch sử
 • Kiến trúc sư Endo Yohichi thăm lớp HVKT CBS nhân dịp khai giảng khóa đầu tháng 04/2013
 • Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3
   Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3

   Học viên CBS cùng nhóm bạn trẻ TP. HCM đã mang lại niềm vui và hạnh phúc đến hơn 100 cô/ chị/ em vất vả mưu sinh trên hè phố trong ngày 8/3 bằng những lời chúc ấm áp và phần quà thiết thực.

 • CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013
   CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013

   Theo truyền thống văn hóa của Việt Nam chia tay năm cũ, chào đón năm mới vào dịp Tết Nguyên Đán, ngày 25/01/2013, công ty CBS Việt Nam đã tổng kết một năm hoạt động kinh doanh phát triển mở rộng của công ty nói chung và của 03 lĩnh vực nói riêng: Thiết kế xây dựng, thiết kế cơ khí và tư vấn đào tạo.

 • Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBS
 • Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
 • Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực
   Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực

   Sáng 14/9, tại Tokyo, trong khuôn khổ sự kiện gặp gỡ Việt Nhật, Bộ Lao động Thương binh Xã hội phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức Tọa đàm hợp tác Việt – Nhật về phát triển nguồn nhân lực, trong đó tập trung vào lĩnh vực đào tạo nghề.

 • Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp
   Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp

   Sau Tết Nguyên Đán, CBS tiếp tục khai giảng mở lớp đào tạo họa viên dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành học này. Trong tuần đầu của tháng 3/ 2013, CBS song song tổ chức lớp học cho những học viên mới đăng ký theo học chương trình 11 tháng và 07 tháng tại trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!