CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp

Sau Tết Nguyên Đán, CBS tiếp tục khai giảng mở lớp đào tạo họa viên dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành học này. Trong tuần đầu của tháng 3/ 2013, CBS song song tổ chức lớp học cho những học viên mới đăng ký theo học chương trình 11 tháng và 07 tháng tại trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp

Lớp HVKT của CBS khai giảng sau Tết Nguyên đán

Đối tượng theo học chương trình đào tạo họa viên khá đa dạng và có xuất phát điểm khác nhau về kiến thức nền tảng ban đầu. Những học viên chưa có kiến thức nền tảng về kiến trúc, xây dựng hoàn toàn yên tâm khi theo học lớp HVKT 11 tháng dành cho người mới bắt đầu vì nội dung chương trình học đi từ những kiến thức nền tảng, nhập môn kiến trúc: nguyên lý thiết kế, trang thiết bị công trình, cấu tạo kiến trúc, đọc hiểu và vẽ tay các bản vẽ kỹ thuật trước khi học cách sử dụng các phần mềm chuyên ngành: Auto Cad, Sketchup, Photoshop… Những môn học đầu tiên của lớp KVKT 11 tháng học tại phòng lý thuyết được trang bị máy chiếu hiện đại, bàn đặt khổ giấy A3 (với phần vẽ tay của môn vẽ kỹ thuật) để giờ học được diễn ra thuận lợi, tập trung.

Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp
Buổi học đầu tiên môn Vẽ kỹ thuật của lớp HVKT CBS 11 tháng

Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp


Học viên mới lớp HVKT CBS 11 tháng tại phòng chuyên đề ĐH Bách Khoa

Các bạn sinh viên đang theo học ngành kiến trúc, xây dựng hoặc những người có kinh nghiệm thi công, giám sát công trình muốn học cách sử dụng thành thạo các phần mềm thiết kế kiến trúc là đối tượng học viên đã có kiến thức nền tảng kiến trúc. CBS sẽ có bài kiểm tra đầu vào, đánh giá sơ bộ kiến thức của các bạn này trước khi chính thức theo học chương trình HVKT 07 tháng. Điều này nhằm đảm bảo cho học viên tại CBS lựa chọn đúng chương trình học phù hợp để có được kết quả học tập đúng với mục đích và mong muốn ban đầu. Phòng thực hành được trang bị đầy đủ máy chiếu, máy tính cấu hình mạnh đảm bảo cho yêu cầu chạy các phần mềm kiến trúc.

Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp
Buổi học thực hành Auto Cad đầu tiên của lớp HVKT CBS 07 tháng

Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp
Cấu hình máy tính mạnh, thuận lợi cho thao tác thực hành

Tin liên quan
 • Ngoại khóa CBS tham quan công trình kiến trúc có giá trị lịch sử
 • Kiến trúc sư Endo Yohichi thăm lớp HVKT CBS nhân dịp khai giảng khóa đầu tháng 04/2013
 • Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3
   Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3

   Học viên CBS cùng nhóm bạn trẻ TP. HCM đã mang lại niềm vui và hạnh phúc đến hơn 100 cô/ chị/ em vất vả mưu sinh trên hè phố trong ngày 8/3 bằng những lời chúc ấm áp và phần quà thiết thực.

 • CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013
   CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013

   Theo truyền thống văn hóa của Việt Nam chia tay năm cũ, chào đón năm mới vào dịp Tết Nguyên Đán, ngày 25/01/2013, công ty CBS Việt Nam đã tổng kết một năm hoạt động kinh doanh phát triển mở rộng của công ty nói chung và của 03 lĩnh vực nói riêng: Thiết kế xây dựng, thiết kế cơ khí và tư vấn đào tạo.

 • Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBS
 • Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
 • CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM
   CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

   Tiếp đó, chiều ngày 18/10/2012 đại diện CBS Việt Nam, ông Inoue Manabu – Chủ tịch HĐQT CBS Japan và bà Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam cùng với Chánh văn phòng Nakano Kazuya và Trưởng phòng Xúc tiến Du học Nhật Bản Naofumi Takahata của Trường Bách Khoa Nhật Bản đến đến thăm Trường Bách Khoa TP. HCM.

 • Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực
   Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực

   Sáng 14/9, tại Tokyo, trong khuôn khổ sự kiện gặp gỡ Việt Nhật, Bộ Lao động Thương binh Xã hội phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức Tọa đàm hợp tác Việt – Nhật về phát triển nguồn nhân lực, trong đó tập trung vào lĩnh vực đào tạo nghề.

 • CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc
 • Những thiếu sót lớn khi làm đồ án tốt nghiệp & phương pháp học tốt, làm tốt nghề họa viên
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!