CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc

Nghề họa viên kiến trúc ngày càng được nhiều bạn trẻ biết đến hơn. Theo đó, CBS linh động khai giảng thường xuyên các lớp theo lịch 2/4/6 hoặc 3/5/7, phù hợp cho nhiều bạn có thể đăng ký theo học.

CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc

Trong hai tháng 7, tháng 8 vừa qua, lớp HVKT CBS 11 tháng – chương trình dành cho học viên mới bắt đầu, chưa có kiến thức nền tảng và kinh nghiệm trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, thu hút nhiều bạn trẻ từ 18 – 23 tuổi. Những buổi học lý thuyết kiến trúc nhập môn đầu tiên được tổ chức tại phòng chuyên đề. Phụ trách giảng dạy là các Ths. KTS nhiều kinh nghiệm tư vấn thiết kế và quản lý. Đối với các môn phần mềm Auto Cad, Sketchup, 3Ds Max-Vray-Sket, Photoshop… sẽ thực hành thao tác trên máy tính ở phòng máy dãy nhà A3 của ĐH Bách Khoa TP. HCM

Với đội ngũ giảng viên đứng lớp là các KTS giỏi, nhiều kinh nghiệm thiết kế và quản lý, sẽ truyền đạt khối lượng kiến thức và rèn luyện kỹ năng cần thiết cho các bạn học viên. Cùng với đó là cơ sở vật chất, môi trường giáo dục, điều kiện giảng dạy phù hợp của ĐH Bách Khoa TP. HCM sẽ giúp cho mỗi học viên CBS kiên định và quyết tâm theo đuổi, hoàn tất chương trình đào tạo nghề họa viên một cách xuất sắc, đạt chuẩn đầu ra tốt nghiệp.

Sau đây là hình ảnh các lớp HVKT CBS trong buổi học đầu tiên:

CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc
Ths. KTS Phạm Lan Hương với 16 năm kinh nghiệm thiết kế và 07 năm kinh nghiệm giảng dạy

CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc

CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc

CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc

CBS khai giảng thường xuyên các lớp họa viên kiến trúc

Tin liên quan
 • Kiến trúc sư Endo Yohichi thăm lớp HVKT CBS nhân dịp khai giảng khóa đầu tháng 04/2013
 • Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3
   Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3

   Học viên CBS cùng nhóm bạn trẻ TP. HCM đã mang lại niềm vui và hạnh phúc đến hơn 100 cô/ chị/ em vất vả mưu sinh trên hè phố trong ngày 8/3 bằng những lời chúc ấm áp và phần quà thiết thực.

 • CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013
   CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013

   Theo truyền thống văn hóa của Việt Nam chia tay năm cũ, chào đón năm mới vào dịp Tết Nguyên Đán, ngày 25/01/2013, công ty CBS Việt Nam đã tổng kết một năm hoạt động kinh doanh phát triển mở rộng của công ty nói chung và của 03 lĩnh vực nói riêng: Thiết kế xây dựng, thiết kế cơ khí và tư vấn đào tạo.

 • Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBS
 • Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
 • CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM
   CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

   Tiếp đó, chiều ngày 18/10/2012 đại diện CBS Việt Nam, ông Inoue Manabu – Chủ tịch HĐQT CBS Japan và bà Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam cùng với Chánh văn phòng Nakano Kazuya và Trưởng phòng Xúc tiến Du học Nhật Bản Naofumi Takahata của Trường Bách Khoa Nhật Bản đến đến thăm Trường Bách Khoa TP. HCM.

 • Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực
   Tọa đàm Việt- Nhật về hợp tác phát triển nguồn nhân lực

   Sáng 14/9, tại Tokyo, trong khuôn khổ sự kiện gặp gỡ Việt Nhật, Bộ Lao động Thương binh Xã hội phối hợp cùng Đại sứ quán Việt Nam tại Nhật Bản tổ chức Tọa đàm hợp tác Việt – Nhật về phát triển nguồn nhân lực, trong đó tập trung vào lĩnh vực đào tạo nghề.

 • Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp
   Cùng CBS chọn chương trình học phù hợp

   Sau Tết Nguyên Đán, CBS tiếp tục khai giảng mở lớp đào tạo họa viên dành cho các bạn trẻ yêu thích ngành học này. Trong tuần đầu của tháng 3/ 2013, CBS song song tổ chức lớp học cho những học viên mới đăng ký theo học chương trình 11 tháng và 07 tháng tại trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.

 • Những thiếu sót lớn khi làm đồ án tốt nghiệp & phương pháp học tốt, làm tốt nghề họa viên
 • CBS tiếp tục mở lớp họa viên kiến trúc & thiết kế nội thất
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!