CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBS

Trong chuyến công tác tới Việt Nam trung tuần tháng 12 năm 2012, Kiến trúc sư Maruyama Akira đã cùng với Giám đốc CBS Vietnam Hoàng Ngọc Lan ghé thăm các lớp họa viên kiến trúc tại ĐH Bách Khoa TP. HCM.

Công tác tổ chức lớp học, chăm sóc học viên luôn được CBS đặc biệt chú ý quan tâm đúng mực, nhằm tạo điều kiện dạy và học tốt nhất cho các học viên của mình. Điều kiện cơ sở vật chất, chất lượng giảng viên, nội dung giáo trình, mức độ hài lòng, tin tưởng của học viên… trong quá trình theo học lớp họa viên kiến trúc là cơ sở nền tảng cho chất lượng đào tạo sau khi hoàn thành khóa học nghề.

Trong dịp này, những nội dung về kế hoạch tổ chức học việc thực tế tại CBS Việt Nam hoặc tại các công ty đối tác khác; nhu cầu tuyển dụng họa viên ở các công ty tư vấn thiết kế, yêu cầu kỹ năng nền tảng ban đầu của một họa viên; văn hóa, môi trường làm việc thực tế; yêu cầu kỹ thuật, mức độ chi tiết của bản vẽ đạt chuẩn… được trung tâm chủ động thông tin đến các học viên của mình.

CBS chú trọng xây dựng kênh gặp gỡ, trao đổi thông tin giữa trung tâm và học viên với mục đích theo dõi, đánh giá được quá trình học tập, mức độ hài lòng, tin tưởng của học viên đối với nội dung chương trình đào tạo hiện nay, đảm bảo được quyền lợi và mục tiêu học tập của tất cả các học viên đang theo học nghề tại trung tâm: trở thành các họa viên kiến trúc thành thạo kỹ năng thực hành, đáp ứng được đòi hỏi và yêu cầu của nhà tuyển dụng.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi gặp gỡ:

Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBS

Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBSCác học viên vẽ chì các bản vẽ thiết kế trong giờ học môn "Vẽ kỹ thuật" - KTS Maruyama đánh giá rất cao nội dung cơ bản, nền tảng của môn học này.

Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBSHọc viên có khả năng giao tiếp bằng tiếng Nhật là một lợi thế để làm việc tại các công ty Nhật

Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBSKiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBSĐội ngũ giảng viên của CBS là các thạc sĩ chuyên ngành kiến trúc, có kinh nghiệm giảng dạy

Kiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBSKiến trúc sư Maruyama Akira ghé thăm lớp họa viên kiến trúc CBSChương trình đào tạo của CBS thu hút được các bạn trẻ tin tưởng tham gia khóa học.

Tin liên quan
 • Bảo vệ đồ án tốt nghiệp - Lớp họa viên kiến trúc
   Bảo vệ đồ án tốt nghiệp - Lớp họa viên kiến trúc

   Với mục tiêu tập trung vào chất lượng đào tạo, đảm bảo khả năng làm việc sau khi tốt nghiệp khóa học tại CBS, tất cả các học viên đang theo học chương trình họa viên kiến trúc đều phải tự mình hoàn thiện một dự án cụ thể vào cuối khóa học.

 • CBS cùng tổ chức ngày hội việc làm Bách Khoa 2013
 • Điều kiện dạy và học lớp học viên kiến trúc tại CBS
   Điều kiện dạy và học lớp học viên kiến trúc tại CBS

   Trong tháng 9 vừa qua, CBS đồng thời chiêu sinh tổ chức hai lớp họa viên kiến trúc 11 tháng dành cho người mới bắt đầu & lớp họa viên kiến trúc 07 tháng tập trung học các phần mềm chuyên ngành dành cho sinh viên khoa kiến trúc.

 • Các doanh nghiệp đầu tư của Nhật Bản tham quan lớp học CBS
 • Ngoại khóa CBS tham quan công trình kiến trúc có giá trị lịch sử
 • Kiến trúc sư Endo Yohichi thăm lớp HVKT CBS nhân dịp khai giảng khóa đầu tháng 04/2013
 • Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3
   Học viên CBS góp sức mang lại nụ cười 8/3

   Học viên CBS cùng nhóm bạn trẻ TP. HCM đã mang lại niềm vui và hạnh phúc đến hơn 100 cô/ chị/ em vất vả mưu sinh trên hè phố trong ngày 8/3 bằng những lời chúc ấm áp và phần quà thiết thực.

 • CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013
   CBS tổng kết năm 2012, chào đón năm 2013

   Theo truyền thống văn hóa của Việt Nam chia tay năm cũ, chào đón năm mới vào dịp Tết Nguyên Đán, ngày 25/01/2013, công ty CBS Việt Nam đã tổng kết một năm hoạt động kinh doanh phát triển mở rộng của công ty nói chung và của 03 lĩnh vực nói riêng: Thiết kế xây dựng, thiết kế cơ khí và tư vấn đào tạo.

 • Chủ tịch HĐQT CBS Japan ghé thăm lớp họa viên kiến trúc
 • CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM
   CBS & Bách Khoa Nhật Bản đến thăm Bách Khoa TP. HCM

   Tiếp đó, chiều ngày 18/10/2012 đại diện CBS Việt Nam, ông Inoue Manabu – Chủ tịch HĐQT CBS Japan và bà Hoàng Ngọc Lan – Giám đốc CBS Việt Nam cùng với Chánh văn phòng Nakano Kazuya và Trưởng phòng Xúc tiến Du học Nhật Bản Naofumi Takahata của Trường Bách Khoa Nhật Bản đến đến thăm Trường Bách Khoa TP. HCM.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!