CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HÌNH ẢNH WORKSHOP “ỨNG DỤNG TIÊU CHUẨN MỚI TRONG THIẾT KẾ NỘI THẤT VĂN PHÒNG THEO MÔ HÌNH LIVING OFFICE”

Tối thứ Ba ngày 06/09/2022 vừa qua, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS đã tổ chức buổi hội thảo với chuyên đề chia sẻ “Ứng dụng  tiêu chuẩn mới trong thiết kế nội thất văn phòng theo mô hình Living Office” được trình bày đầy năng lượng và chuyên nghiệp từ Anh Nguyễn Trọng Kha - Giám đốc Marketing của công ty TNHH TM Rồng Phương Bắc.

Đây là hoạt động đem đến cho học viên CBS những kiến thức thú vị và sự hiểu biết về thiết kế & sản xuất các giải pháp nội thất giúp người sử dụng có thể tạo nên không gian làm việc sáng tạo, tạo nên hiệu suất làm việc cao nhất.

Không chỉ là sản phẩm "NHÌN" thấy trên các trang web, học viên CBS được "TRẢI NGHIỆM" sử dụng trực tiếp các sản phẩm mẫu bên Rồng Phương Bắc đem đến. Bên cạnh đó với sự truyền lửa đầy nhiệt huyết của anh Anh Nguyễn Trọng Kha - Giám đốc Marketing của công ty TNHH TM Rồng Phương Bắc, học viên đã được cập nhật thêm nhiều kiến thức về các tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất văn phòng, tư duy thiết kế và cách nhận biết các sản phẩm nội thất có tính năng Ergonomics trong thiết kế nội thất văn phòng.

NỘI DUNG CHƯƠNG TRÌNH

Chủ đề: “Ứng dụng tiêu chuẩn mới  trong thiết kế nội thất văn phòng theo mô hình Living Office”

1 - Đặc thù của mô hình Living Office?
2 - Tiêu chuẩn trong thiết kế nội thất văn phòng theo mô hình Living office
3 - Tư duy thiết kế nội thất văn phòng
4 - Giới thiệu về tiêu chuẩn mới Ergonomics trong thiết kế nội thất văn phòng
5 - Nhận biết các sản phẩm nội thất có tính năng Ergonomics và hướng dẫn cách sử dụng đúng hiệu quả bền lâu
Hỏi đáp – Trải nghiệm: trải nghiệm thực tế sản phẩm và giải  đáp những thắc mắc xoay quanh chủ đề chính

CBS Design Salon   - Thư Viện Vật Liệu được thành lập với mục đích tạo nên một môi trường giao lưu, học tập giúp cho các bạn học viên, sinh viên chuyên ngành kiến trúc - xây dựng đang theo học ở các trường Cao đẳng, Đại Học tại TP HCM dễ dàng tiếp cận với các kỹ thuật, vật liệu xây dựng Nhật Bản.

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo

Hotline/Zalo: 0917014017
Email: tuvan.cbs@gmail.com
Website: www.cbs.edu.vn

Hình ảnh khác
  • Gửi đi
  • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!