CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

 • Khóa học 3DsMax Thiết kế Nội thất
   Khóa học 3DsMax Thiết kế Nội thất

   Đối với các bạn đang học, đang làm trong ngành Kiến trúc – Nội thất, thì phần mềm 3Ds Max là một phần mềm mà các bạn sẽ phải sử dụng thường xuyên và liên tục trong quá trình thiết kế. Khóa học 3DsMax thiết kế nội thất tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS sẽ giúp bạn dễ dàng mô phỏng ý tưởng thiết kế kiến trúc dưới dạng phối cảnh 3D với độ thực và đẹp hơn cả thực tế.

   XEM CHI TIẾT
 • Khóa học Autocad Cơ bản tại Đại học Bách Khoa HCM
   Khóa học Autocad Cơ bản tại Đại học Bách Khoa HCM

   Ngày nay, việc thành thạo AutoCAD là rất cần thiết đối với các ngành Kiến trúc – Xây dựng. Bạn đang muốn thành thạo AutoCAD để trở thành một Kỹ sư chuyên nghiệp, một Kiến trúc sư giỏi hay một Họa viên kiến trúc đầy đủ kỹ năng để ứng tuyển vào nhiều công ty lớn. Khóa học Autocad cơ bản tại Đại học Bách Khoa sẽ giúp bạn thực hiện được tốt các bản vẽ kỹ thuật bằng phần mềm Autocad, đúng quy chuẩn, đúng tỷ lệ.

   XEM CHI TIẾT
 • Khóa học Autocad tại TPHCM
   Khóa học Autocad tại TPHCM

   Phần mềm thiết kế AutoCAD đã và đang trở thành phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng. Khóa học AutoCAD tại TPHCM – Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS sẽ giúp cho bạn dễ dàng thực hiện các bản vẽ kỹ thuật để áp dụng vào các công trình trong các ngành như thiết kế, kiến trúc công trình, xây dựng dân dụng, điện, cơ khí.

   XEM CHI TIẾT
 • KIỂM TRA XUNG ĐỘT VỚI NAVISWORK
   KIỂM TRA XUNG ĐỘT VỚI NAVISWORK

   Xung đột tiếng Anh gọi là Clash Detection. Nếu không có BIM, chúng ta phải dò tìm thủ công trên bản vẽ để xem có bất kỳ mâu thuẫn nào hay không. Với BIM, quá trình này được cải thiện rất nhiều khi BIM có thể tự động phát hiện xung đột trên các mô hình 3D.

   XEM CHI TIẾT
 • NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA REVIT 2019
   NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA REVIT 2019

   Những tính năng mới của Revit 2019 giúp cải tiến khá nhiều hiệu suất công việc, các nhóm đa ngành cung cấp các dự án hiệu quả hơn. Với trải nghiệm người dùng phong phú và hiện đại hơn, Revit tiếp tục hỗ trợ thiết kế hiệu quả và thúc đẩy đổi mới.

   XEM CHI TIẾT
 • So sánh Revit và Autocad
   So sánh Revit và Autocad

   Phần mềm Revit và Autocad có rất nhiều khác biệt, mục đích của mỗi phần mềm là khác nhau. Revit thiên hướng về mô hình 3D chi tiết công trình giống thực tế. Đối với Autocad, phần mềm này lại chuyên về thể hiện bản vẽ, mang tính phác thảo hình học 2D.

   XEM CHI TIẾT
 • LỢI ÍCH KHI SỬ DỤNG BIM TRONG THIẾT KẾ
 • 12 NGUYÊN TẮC VÀNG ĐỐI VỚI THÀNH VIÊN ĐỘI BIM-REVIT
 • 5 QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ MÔ HÌNH THÔNG TIN CÔNG TRÌNH
   5 QUAN NIỆM SAI LẦM VỀ MÔ HÌNH THÔNG TIN CÔNG TRÌNH

   Mặc dù BIM đang được ứng dụng ngày càng rộng rãi, tuy nhiên một số những ý kiến hoặc quan niệm sai lầm vẫn còn tồn tại, và đang gây cản trở cho sự phổ quát của quá trình này. Dưới đây là 5 quan niệm sai lầm cần phải được nhắc tới

   XEM CHI TIẾT
 • QUY TRÌNH LẬP TRIỂN KHAI BIM
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!