CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC – SỰ LỰA CHỌN MỚI DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ

Đa số các bạn trẻ khi mới bắt đầu tìm hiểu ngành học họa viên kiến trúc đều lo ngại bản thân chưa có kiến thức nền tảng sẽ không đủ sức để theo học. Tuy nhiên, học họa viên kiến trúc không khó, chỉ cần người học có sự đam mê, chịu khó, và quyết tâm thì sẽ dễ dàng có được một công việc tốt với mức lương ổn định.


Học họa viên kiến trúc nội – ngoại thất dành cho người mới  bắt đầu

Hiện nay, nghề học họa  viên kiến trúc đang được nhiều bạn trẻ tìm hiểu và lựa chọn. Hầu hết các bạn đến với nghề họa viên này đa phần đều là được sự giới thiệu và định hướng nghề nghiệp đến từ bạn bè hoặc có người thân đang làm trong lĩnh vực kiến trúc – nội thất – xây dựng.

Đối tượng phù hợp tham gia chương trình khóa học họa viên kiến trúc:

- Bạn trẻ tốt nghiệp THPT, yêu thích ngành thiết kế kiến trúc xây dựng.
- Sinh viên các trường cao đẳng, trung cấp khoa thiết kế, xây dựng muốn củng cố và thao tác thành thạo các phần mềm thiết kế kiến trúc chuyên dụng.
- Người làm trong công tác thi công, giám sát xây dựng muốn học kỹ năng khai triển, thiết kế bản vẽ kiến trúc để hỗ trợ cho công việc.

Cơ hội phát triển nghề sau  khi học họa viên kiến trúc

Đối với tính chất của lĩnh vực kiến trúc, nó vừa mang tính khoa học kỹ thuật đặc thù, và vừa mang tính mỹ thuật thẩm mỹ, vì thế người học họa viên  kiến trúc sẽ không giới hạn vị trí làm việc với bằng cấp của bạn.

Bên cạnh đó, người học  họa viên kiến trúc sẽ có thời gian làm việc thực tế, đồng hành cùng các kiến trúc sư, vì thế sẽ có thêm nhiều cơ hội để tiếp xúc, cọ sát với các thể loại thiết kế công trình khác nhau và các cấp độ quy mô công trình khác nhau. Điều này là một cơ hội tốt giúp người học họa  viên kiến trúc có điều kiện để học hỏi, phát triển kỹ năng thiết kế của bản thân.


Mức lương ổn định xứng  đáng với năng lực của từng người

Sau khi hoàn thành chương trình học họa viên kiến trúc, người học sẽ có nhiều sự lựa chọn công việc phù hợp với tính cách, sở thích của bản thân.

Một người học họa  viên kiến trúc, vừa có thể làm công việc chuyên về mảng 2D như khai triển hồ sơ chi tiết bản vẽ kiến trúc – nội thất, vừa có thể làm công việc chuyên về mảng 3D như dựng hình mô phỏng không gian thiết kế công trình ngoại thất – nội thất.

Dựa vào năng lực của bản thân và dựa vào khả năng tiếp cận yêu cầu công việc thực tế, sau khi học họa  viên kiến trúc xong, mới bắt đầu công việc người họa viên sẽ được trả mức lương thử việc dao động trong khoảng 6 triệu – 8 triệu. Sau 1 năm khi đã tích lũy được kha khá kinh nghiệm, thì tùy theo kỹ năng và khối lượng tính chất công việc của từng người, việc đạt được mức lương cao hơn từ 10 triệu – 14 triệu là điều hoàn toàn không khó.

Ngoài ra, tùy theo sự chịu khó và sức cày của từng người, họa viên có thể nhận thêm những công trình làm ngoài.

Lựa chọn khóa học họa viên kiến trúc nội ngoại thất 2D  3D ngắn hạn dành cho người mới bắt đầu

Nếu ở môi trường đào tạo bậc đại học chính quy cần thời gian 4 – 5 năm mới hoàn thành chương trình học, thì khi đến với các chương trình đào tạo khóa học họa  viên kiến trúc nội ngoại thất ngắn hạn sẽ giúp các bạn trẻ thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh hơn.


Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan và Trung tâm Kỹ thuật Điện toán & Khoa Kỹ thuật Xây dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo, xây dựng chương trình đào tạo khóa học họa  viên kiến trúc 12 tháng cho các bạn trẻ.

THÔNG TIN:

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
 Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
 www.cbs.edu.vn

Tin liên quan
 • Khóa học dựng hình 3D trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất
   Khóa học dựng hình 3D trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất

   Kỹ năng dựng hình 3D là một kỹ năng thiết yếu đối với các bạn đang học, đang làm trong ngành thiết kế Kiến trúc - Nội thất. Với khóa học dựng hình 3D nội thất bằng phần mềm 3DsMax tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS sẽ giúp các bạn dễ dàng thể hiện được ý tưởng thiết kế của mình qua các hình ảnh phối cảnh 3D chân thật và sống động nhất

 • Đào tạo chuyên viên Thiết kế Nội thất
   Đào tạo chuyên viên Thiết kế Nội thất

   Khóa học Thiết kế Nội thất dành riêng cho những người có đam mê với không gian đa chiều, muốn làm đẹp cho không gian sống với khả năng bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng. Người Thiết kế Nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, công năng, thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!