CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN CHO 23 LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VỚI HƠN 450 HỌC VIÊN

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên, giảng viên đồng thời tránh được tình trạng gián đoạn việc học của các bạn, ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp. Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Nội thất CBS đã triển khai nhanh chóng và kịp thời hình thức dạy trực tuyến cho các lớp họa viên Kiến Trúc – Nội Thất.

      

Hình ảnh học viên CBS khóa Họa viên Kiến trúc đang học môn Cấu tạo kiến trúc theo hình thức trực tuyến.

Triển khai học trực tuyến cho các lớp họa viên Kiến Trúc – Nội Thất hiệu quả trong mùa dịch COVID

Ngày 07/06/2021 vừa qua, CBS đã triển khai hình thức học trực tuyến cho 21 lớp với hơn 400 học viên. Công cụ dạy học chủ yếu là các phần mềm Skype/ Zoom/ Google Meet, các chức năng, tiện ích hỗ trợ cho các học viên trong quá trình học: Email, Zalo, Facebook, Website…

 • Lịch học linh hoạt và tạo thuận lợi cho học viên vừa học vừa  làmMỗi lớp học đều có Thời khóa biểu và group lớp riêng, giảng viên và học viên thực hiện giảng dạy và học tập theo thời khóa biểu của từng lớp, khung giờ trực tuyến từ 19:00 – 21:30, cách thức thao tác về link học trực tuyến các phần mềm Skype/ Zoom/ Google Meet sẽ được hướng dẫn chi tiết trên group lớp.
 • Đảm bảo chất lượng giảng dạy từng buổi học: giảng viên ghi lại màn hình các nội dung kiến thức của từng buổi học để học viên dễ dàng xem lại clip bài học để nhớ rõ hơn. Sau đó học viên tự thực hành lại các thao tác trên phần mềm đã được hướng dẫn trong buổi học để rèn luyện kỹ năng.
 • Theo sát tiến độ học tập của từng học viên: trong từng buổi học giảng viên điểm danh chuyên cần, kết thúc mỗi buổi học đều có bài tập về nhà cho học viên thực hành, qua đó giảng viên có thể đánh giá được kiến thức và sự nắm bắt của từng học viên sau mỗi buổi học.
 • Bổ sung các buổi offline ôn tập hệ thống kiến thứcĐối với mỗi môn học trực tuyến, ngoài số buổi học theo chương trình, sẽ có thêm 2 - 3 buổi offline học tại lớp để củng cố chốt nội dung môn học khi các lớp được đến trường trở lại.
 • Thấu hiếu, lắng nghe và kịp thời điều chỉnh  các phương thức học trực tuyến cho phù hợp: Bộ phận chăm sóc học viên linh động hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến thi cử/ học tập/ bảo lưu, để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.  Luôn lắng nghe ý kiến và giữ tương tác với từng học viên để hiểu rõ tình hình khó khăn học viên đang gặp phải, qua đó kịp thời hỗ trợ học viên trong khả năng có thể.                         

Chất  lượng giảng dạy và học tập theo hình thức học trực tuyến hơn 4 tháng qua tại CBS

Từ tháng 06/2021 đến nay, các giảng viên và học viên CBS đã cùng nhau thực hiện kế hoạch dạy và học áp dụng theo phương pháp giảng dạy trực tuyến, bên cạnh đó các giảng viên còn nghiên cứu, chia sẻ các phướng pháp học trực tuyến, luôn lắng nghe ý kiến của các học viên giúp cho việc học của học viên trở nên tối ưu hiệu quả hơn, tạo ra sự trải nghiệm gần giống với lớp học trực tiếp.

  

Hình ảnh học viên CBS trong môn học Sketchup theo hình thức trực tuyến

Nội dung chương trình khóa học theo hình thức trực tuyến vẫn tương đương như hình thức học offline không bị thay đổi, ngoài số buổi học theo chương trình, sẽ có thêm 2 - 3 buổi offline học tại lớp khi được đến trường trở lại để củng cố kiến thức nội dung các môn học.

Theo 1 số ý kiến của học viên CBS đánh giá về hình thức học trực tuyến:Trải nghiệm hoàn toàn mới mẻ, chỉ cần có wifi  là có thể học bất kì nơi đâu, tiện lợi cho người đi làm, đặc biệt công cụ phần  mềm học trực tuyến cũng đơn giản dễ thao tác, phần mềm có chức năng ghi hình lại  các nội dung bài giảng của buổi học, nên hoàn toàn có thể linh động truy cập  xem lại bất kì lúc nào giúp ôn tập và củng cố lại kiến thức”. “ Dịch nhưng kiến thức và lộ trình học không bị gián đoạn, giảng viên giảng dạy nhiệt tình và hỗ  trợ giải đáp thắc mắc sau giờ học thông qua các group học”. 


Buổi học trực tuyến của học viên CBS với môn học dựng hình Sketchup 

Việc chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến mùa dịch Covid vừa là thách thức vừa là cơ hội để CBS áp dụng các phương pháp giảng dạy hiện đại thích ứng mùa dịch giúp các bạn học viên có thể tiếp tục quá trình học tập của mình.

Cam kết về chương trình đào tạo đáp ứng nhà tuyển dụng 

Mặc dù theo hình thức học tập trực tuyến tạm thời trong thời gian dịch bệnh nhưng trung tâm luôn tập trung vào những kiến thức có tính ứng dụng cao trong công việc thực tế, giúp cho học viên có được trải nghiệm thực hành thao tác và kiến thức nền tảng tốt nhất để tốt nghiệp và có một công việc ổn định, mức lương hấp dẫn đáng mơ ước.

Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị tiêu biểu và theo chuẩn chất lượng kiểm soát bởi tập đoàn CBS Nhật Bản & Trung tâm Kỹ thuật Điện toán, BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM.


CHƯƠNG TRÌNH HỌC TẠI CBS ĐƯỢC APEC ĐÁNH GIÁ ĐẠT CÁC TIÊU CHÍ CHẤT LƯỢNG ĐÀO TẠO để nâng cao kỹ năng nghề nghiệp thực tế  của các bạn trẻ, theo sát yêu cầu tuyển dụng của các doanh nghiệp.

Lộ trình các chương trình khóa học được CBS xây dựng riêng dành cho người mới bắt đầu, cam kết bám sát tiêu chí đào tạo đã đề ra.

 • Cung cấp đầy đủ kiến thức nền tảng với 30% học phần lý thuyết.
 • Trau dồi kỹ năng sử dụng thành tạo các phần mềm chuyên dụng với 70% học phần thực hành.
 • Nâng cao kiến thức thực tế thông qua các buổi chuyên đề Seminar - Ngoại khoá.
 • Đội ngũ giảng viên kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn kinh nghiệm giảng dạy
 • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp.

Hình ảnh buổi bảo vệ đồ án cuối khóa của học viên CBS khóa Họa Viên Nội Thất

Với giải pháp chuyển đồi hình thức học trực tuyến đã giúp các học viên CBS ứng phó kịp thời trong mùa nghỉ dịch kéo dài, vừa có thể theo đuổi đam mê, vừa đảm bảo chống dịch an toàn sức khỏe, và đây có thể sẽ là “THỜI ĐIỂM VÀNG“ để các học viên tiến xa hơn trong việc tìm kiếm cơ hội mới, nghề nghiệp mới sau hậu Covid.

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC CBS

Địa điểm học: ĐH Bách Khoa TPHCM, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

Địa điểm Phòng Đào Tạo: 142-144 Phan Xích Long, F7, Q.PN

☎ Hotline tư vấn: 0917 014 017

Tin liên quan
 • Học Thiết kế Nội thất ở đâu ?
   Học Thiết kế Nội thất ở đâu ?

   Thiết kế Nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống

 • Họa viên Kiến trúc - Cộng sự đắc lực của các Kiến trúc sư
   Họa viên Kiến trúc - Cộng sự đắc lực của các Kiến trúc sư

   Hiện nay, ngành Họa viên Kiến trúc đã được rất nhiều bạn trẻ theo học với mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có mức thu nhập ổn định cùng sự phát triển nghề nghiệp mở rộng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu biết về ngành, vẫn còn lầm tưởng ngành kiến trúc sư và họa viên kiến trúc là hai ngành giống nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích về ngành họa viên kiến trúc mà bạn nên xem nếu quyết định theo học chuyên môn này.

 • ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID - 19 VỚI MÔ HÌNH DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN
   ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID - 19 VỚI MÔ HÌNH DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN

   Thời gian vừa qua, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hầu hết học sinh – sinh viên cả nước đều đang nghỉ học kéo dài và chưa thể tiếp tục học theo phương thức dạy học trực tiếp. Nhằm bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, ngành Giáo dục và Đào tạo đã triển khai mô hình dạy nghề trực tuyến để ứng phó với đại dịch. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS cũng là một trong những trung tâm liên kết giảng dạy ngành nghề họa viên kiến trúc nội thất với trường ĐH Bách Khoa, TP.HCM cũng đã nhanh chóng lên phương án kế hoạch dạy học trực tuyến để ứng biến kịp thời trong thời gian giãn cách của dịch bệnh.

 • THẤU HIỂU KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP
   THẤU HIỂU KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP

   Hình thức học trực tuyến hiện nay đã và đang trở thành xu hướng ở thế kỉ 21, đại dịch Covid-19 khiến chúng ta buộc phải thích nghi với hình thức học tập đầy mới mẻ, tránh rơi vào trạng thái đóng băng chất xám. Bởi lẽ, nếu bạn không chọn con đường học trực tuyến này thì tức là bạn chấp nhận lựa chọn con đường ngừng học.

 • TRIỂN KHAI KHÓA HỌC NGHỀ HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT TRỰC TUYẾN THÍCH ỨNG MÙA DỊCH
   TRIỂN KHAI KHÓA HỌC NGHỀ HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT TRỰC TUYẾN THÍCH ỨNG MÙA DỊCH

   Tình hình dịch bệnh Covid hiện tại vẫn còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn chống dịch và cung cấp kiến thức cho các học viên, các chương trình khóa học Kiến Trúc – Nội Thất tại CBS đã chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến để hòa nhập và thích ứng trong bối cảnh hiện tại. Với sự linh động trong kế hoạch học tập này sẽ giúp cho học viên có thể tốt nghiệp đúng hẹn, nắm bắt được xu hướng và cơ hội việc làm nhanh chóng.

 • BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI TRONG VIỆC TỔ CHỨC DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN THỜI COVID - 19
   BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI TRONG VIỆC TỔ CHỨC DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN THỜI COVID - 19

   Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 đã đem đến nhiều tiện ích trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Học tập trực tuyến là một trong những mô hình mang tính ứng dụng công nghệ cấp thiết giải quyết khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 bùng phát và diễn biến phức tạp khi học viên – sinh viên không thể đến trường. Nhằm đảm bảo việc học tập của học viên không bị gián đoạn, Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS đã nhanh chóng triển khai học tập trực tuyến cho 23 lớp học với hơn 450 học viên trong năm 2021. Tuy nhiên việc áp dụng hình thức học mới mẻ này cũng là một trong những cơ hội và thách thức lớn đối với học viên và giảng viên của CBS.

 • KHẮC PHỤC NHỮNG KHÓ KHĂN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CBS
   KHẮC PHỤC NHỮNG KHÓ KHĂN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CBS

   Trong năm 2021 vừa qua, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường và chưa được kiểm soát, để đảm bảo công tác giảng dạy không bị đóng băng làm ảnh hưởng đến kiến thức của học viên, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS đã đưa ra những phương án điều chỉnh kế hoạch học tập thích ứng tình hình dịch bệnh. Với hình thức học trực tuyến, trung tâm đã triển khai nhanh chóng cho 23 lớp học với hơn 450 học viên nhằm đảm bảo tiến độ và yêu cầu chất lượng đầu ra của nhà tuyển dụng.

 • Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?
   Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?

   Họa viên Revit kiến trúc đang là ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn từ 12 – 15 triệu/tháng được các bạn trẻ quan tâm bởi tính chất công việc thú vị, luôn có sự phát triển đổi mới theo ứng dụng công nghệ Revit trong triển khai bản vẽ đối với từng hạng mục kiến trúc, nội thất 2D -3D dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư cho công trình dự án quy mô nhiều tầng.

 • HỌC HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
 • TÌM KIẾM NƠI HỌC HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC Ở ĐÂU UY TÍN?
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!