CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

TRIỂN KHAI KHÓA HỌC NGHỀ HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT TRỰC TUYẾN THÍCH ỨNG MÙA DỊCH

Tình hình dịch bệnh Covid hiện tại  vẫn còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn chống dịch và cung cấp kiến thức  cho các học viên, các chương trình khóa học Kiến Trúc – Nội Thất tại CBS đã chuyển  sang hình thức giảng dạy trực tuyến để hòa nhập và thích ứng trong bối cảnh hiện  tại. Với sự linh động trong kế hoạch học tập này sẽ giúp cho học viên có thể tốt nghiệp đúng hẹn, nắm bắt được xu hướng và cơ hội việc làm nhanh chóng.


 Buổi bảo vệ đồ án theo hình thức trực tuyến của học viên CBS đảm bảo tốt nghiệp đúng hẹn

Tình hình giáo dục thực tại ở Việt Nam trong giai đoạn ảnh hưởng của dịch COVID

Đại dịch Covid đã và đang gây ảnh hưởng hết sức nặng nề đến nền kinh tế Việt Nam, đặc biệt là ngành Giáo dục và đào tạo, khi mà hầu hết học sinh – sinh viên cả nước đều đang nghỉ học kéo dài và chưa xác định được thời gian quay trở lại trường học.

Đứng trước thách thức đó, ngành giáo dục và đào tạo đã triển khai các kế hoạch dạy học linh hoạt, hiệu quả và phù hợp với tình hình thực tại bằng hình thức giảng dạy trực tuyến vừa đảm bảo an toàn chống dịch vừa nâng cao tri thức. Chính vì thế, dịch bệnh Covid không chỉ là thách thức mà còn là cơ hội cho ngành giáo dục Việt Nam trong thời đại chuyển đổi số.

CBS triển khai đào tạo trực tuyến khóa học Kiến Trúc – Nội Thất thích ứng trong mùa dịch

Trước tình hình diễn biến còn phức tạp của dịch Covid, nhiều sinh viên ở các trường Đại học, học sinh các cấp Tiểu học, THCS, THPT chưa thể tiếp tục đến trường và học theo phương thức dạy học trực tiếp. Chính vì thế việc thay đổi hình thức giảng dạy trong giai đoạn này là giải pháp cấp thiết và cần phải thực hiện.

Để hòa nhập và thích ứng trong mùa dịch, CBS đã lên kế hoạch triển khai chuyển đổi các chương trình khóa học Kiến Trúc – Nội Thất sang hình thức học trực tuyến tạm thời mùa dịch và offline khi dịch bệnh cơ bản được kiểm soát. Cụ thể hơn 4 tháng qua CBS đã và đang triển khai hình thức học trực tuyến cho 23 lớp với hơn 450 học viên.

Chiêu sinh khai giảng các khóa học Kiến Trúc - Nội Thất theo hình thức trực tuyến của học viên CBS


Hình ảnh buổi học trực tuyến môn Lumion học bằng phần mềm Skype

Hình thức triển khai mô hình học trực tuyến được  các bạn học viên tin tưởng và đồng ý nhanh chóng:

 • Sắp xếp môn học phù hợp cho các lớp theo mô  hình trực tuyến: Mỗi lớp học đều có Thời khóa biểu và group lớp riêng, giảng viên và học viên thực hiện giảng dạy và học tập theo thời khóa biểu của từng lớp, khung giờ trực tuyến từ 19:00 – 21:30, cách thức thao tác về link học trực tuyến các phần mềm Skype/ Zoom/ Google Meet sẽ được hướng dẫn chi tiết trên group lớp.
 • Học viên dễ dang theo dõi lại bài học khi không  theo kịp trên lớp: Từng buổi học đều được giảng viên ghi lại màn hình các nội dung kiến thức của buổi học của ngày hôm đó. Kết thúc buổi học, học viên dễ dàng xem lại clip bài học để nhớ rõ hơn. Sau đó học viên tự thực hành lại các thao tác trên phần mềm đã được hướng dẫn trong buổi học để rèn luyện kỹ năng.
 • Đánh giá trình độ minh bạch và có điều chỉnh  phương pháp dạy kịp thời: Giảng viên theo sát tiến độ học của học viên trong từng buổi học, điểm danh chuyên cần, kết thúc mỗi buổi học đều có bài tập về nhà cho học viên thực hành, qua đó giảng viên có thể đánh giá được kiến thức và sự nắm bắt của từng học viên sau mỗi buổi học.
 • Hỗ trợ hệ thống kiến thức với các buổi học  thêm: Đối với mỗi môn học trực tuyến, ngoài số buổi học theo chương trình, sẽ có thêm 2 - 3 buổi offline học tại lớp để củng cố chốt nội dung môn học khi các lớp được đến trường trở lại.
 • Chăm sóc học viên sát sao đảm bảo hỗ  trợ kịp thời: Bộ phận chăm sóc học viên linh động hỗ trợ giải quyết các vấn đề liên quan đến thi cử/ học tập/ bảo lưu, để đảm bảo điều kiện thuận lợi nhất cho học viên.

Hình ảnh bài tập thực hành môn Sketchup khóa học Họa Viên Nội Thất

Mặc dù tạm dừng học tập trực tiếp nhưng học viên của các khóa học Kiến Trúc – Nội Thất tại CBS vẫn đang được trau dồi kỹ năng, tri thức, những kiến thức chuyên môn từ sự chỉ dẫn giảng dạy nhiệt tình của đội ngũ giảng viên thông qua các giờ học trực tuyến, đây cũng là giải pháp hữu hiệu giúp các bạn học viên có thể tiếp tục quá trình học tập của mình mà không bị gián đoan trong thời kỳ dịch bệnh Covid còn diễn biến phức tạp.

Chất lượng dạy và học đạt 100% tiêu chuẩn nhà tuyển dụng 

Chương trình học tập được cập nhật kịp thời theo từng xu hướng của nhà tuyển dụng, điều này là một lợi thế rất lớn cho các bạn khi đăng ký học tập theo đuổi nghề kiến trúc & nội thất tại trung tâm. Mặc dù diễn biến của dịch bệnh còn khó lường nhưng trên tinh thần ứng biến nhanh chóng, linh động luôn đề cao chất lượng giảng dạy lên hàng đầu, Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS tự tin sẽ trang bị cho các bạn những hành trang tốt nhất để có thể thực hành nghề một cách thành thạo nhất.

Buổi WORKSHOP triển lãm đồ án và trao bằng cho các học viên CBS khóa Kiến Trúc - Nội Thất tổ chức tại ĐH Bách Khoa TPHCM

Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị tiêu biểu và theo chuẩn chất lượng kiểm soát bởi tập đoàn CBS Nhật Bản & Trung tâm Kỹ thuật Điện toán, BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM.

 • Chương trình học được xây dựng thực tiễn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường
 • Đội ngũ giảng viên kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy
 • Phương pháp học thực tế Nhật Bản đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng đầu ra
 • Cơ sở vật chất cùng quy trình đào tạo đạt chuẩn APEC
 • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với trình độ chuyên môn đạt chuẩn

Với chứng chỉ do Trung tâm Kỹ thuật Điện toán, BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa cấp, sau khi hoàn thành khóa học tại trung tâm đào tạo kiến trúc CBS Việt Nam sẽ là một bước đệm giúp cho học viên dễ dàng ứng tuyển tại các công ty quy mô vừa và lớn.

Hình ảnh chứng chỉ khóa Họa Viên Nội Thất


Hình ảnh chứng chỉ khóa Họa Viên Kiến Trúc

Việc chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến trong mùa dịch Covid là cơ hội để các bạn trẻ có thể chuyển mình về sự nghiệp hậu sau dịch với mức lương cao.

Liên hệ trực tiếp để được hỗ trợ tư vấn nhé!

TRUNG TÂM ĐÀO TẠO KIẾN TRÚC CBS

Địa điểm học: ĐH Bách Khoa TPHCM, 268 Lý Thường Kiệt, Q.10

Địa điểm Phòng Đào Tạo: 142-144 Phan Xích Long, F7, Q.PN

☎ Hotline tư vấn: 0917 014 017

Tin liên quan
 • Đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất tại khoa Kỹ thuật xây dựng ĐH Bách Khoa TPHCM
 • Học Họa viên Nội thất - nghề làm đẹp không gian sống
 • Học Thiết kế Nội thất ở đâu ?
   Học Thiết kế Nội thất ở đâu ?

   Thiết kế Nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống

 • Họa viên Kiến trúc - Cộng sự đắc lực của các Kiến trúc sư
   Họa viên Kiến trúc - Cộng sự đắc lực của các Kiến trúc sư

   Hiện nay, ngành Họa viên Kiến trúc đã được rất nhiều bạn trẻ theo học với mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có mức thu nhập ổn định cùng sự phát triển nghề nghiệp mở rộng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu biết về ngành, vẫn còn lầm tưởng ngành kiến trúc sư và họa viên kiến trúc là hai ngành giống nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích về ngành họa viên kiến trúc mà bạn nên xem nếu quyết định theo học chuyên môn này.

 • ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID - 19 VỚI MÔ HÌNH DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN
   ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID - 19 VỚI MÔ HÌNH DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN

   Thời gian vừa qua, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hầu hết học sinh – sinh viên cả nước đều đang nghỉ học kéo dài và chưa thể tiếp tục học theo phương thức dạy học trực tiếp. Nhằm bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, ngành Giáo dục và Đào tạo đã triển khai mô hình dạy nghề trực tuyến để ứng phó với đại dịch. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS cũng là một trong những trung tâm liên kết giảng dạy ngành nghề họa viên kiến trúc nội thất với trường ĐH Bách Khoa, TP.HCM cũng đã nhanh chóng lên phương án kế hoạch dạy học trực tuyến để ứng biến kịp thời trong thời gian giãn cách của dịch bệnh.

 • THẤU HIỂU KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP
   THẤU HIỂU KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP

   Hình thức học trực tuyến hiện nay đã và đang trở thành xu hướng ở thế kỉ 21, đại dịch Covid-19 khiến chúng ta buộc phải thích nghi với hình thức học tập đầy mới mẻ, tránh rơi vào trạng thái đóng băng chất xám. Bởi lẽ, nếu bạn không chọn con đường học trực tuyến này thì tức là bạn chấp nhận lựa chọn con đường ngừng học.

 • BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI TRONG VIỆC TỔ CHỨC DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN THỜI COVID - 19
   BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI TRONG VIỆC TỔ CHỨC DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN THỜI COVID - 19

   Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 đã đem đến nhiều tiện ích trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Học tập trực tuyến là một trong những mô hình mang tính ứng dụng công nghệ cấp thiết giải quyết khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 bùng phát và diễn biến phức tạp khi học viên – sinh viên không thể đến trường. Nhằm đảm bảo việc học tập của học viên không bị gián đoạn, Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS đã nhanh chóng triển khai học tập trực tuyến cho 23 lớp học với hơn 450 học viên trong năm 2021. Tuy nhiên việc áp dụng hình thức học mới mẻ này cũng là một trong những cơ hội và thách thức lớn đối với học viên và giảng viên của CBS.

 • TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN CHO 23 LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VỚI HƠN 450 HỌC VIÊN
   TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN CHO 23 LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VỚI HƠN 450 HỌC VIÊN

   Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên, giảng viên đồng thời tránh được tình trạng gián đoạn việc học của các bạn, ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp. Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Nội thất CBS đã triển khai nhanh chóng và kịp thời hình thức dạy trực tuyến cho các lớp họa viên Kiến Trúc – Nội Thất.

 • KHẮC PHỤC NHỮNG KHÓ KHĂN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CBS
   KHẮC PHỤC NHỮNG KHÓ KHĂN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CBS

   Trong năm 2021 vừa qua, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường và chưa được kiểm soát, để đảm bảo công tác giảng dạy không bị đóng băng làm ảnh hưởng đến kiến thức của học viên, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS đã đưa ra những phương án điều chỉnh kế hoạch học tập thích ứng tình hình dịch bệnh. Với hình thức học trực tuyến, trung tâm đã triển khai nhanh chóng cho 23 lớp học với hơn 450 học viên nhằm đảm bảo tiến độ và yêu cầu chất lượng đầu ra của nhà tuyển dụng.

 • Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?
   Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?

   Họa viên Revit kiến trúc đang là ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn từ 12 – 15 triệu/tháng được các bạn trẻ quan tâm bởi tính chất công việc thú vị, luôn có sự phát triển đổi mới theo ứng dụng công nghệ Revit trong triển khai bản vẽ đối với từng hạng mục kiến trúc, nội thất 2D -3D dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư cho công trình dự án quy mô nhiều tầng.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!