CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

BIẾN THÁCH THỨC THÀNH CƠ HỘI TRONG VIỆC TỔ CHỨC DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN THỜI COVID - 19

Với sự phát triển mạnh mẽ của công nghệ 4.0 đã đem đến nhiều tiện ích trong lĩnh vực Giáo dục và Đào tạo. Học tập trực tuyến là một trong những mô hình mang tính ứng dụng công nghệ cấp thiết giải quyết khó khăn trong thời điểm dịch bệnh Covid – 19 bùng phát và diễn biến phức tạp khi học viên – sinh viên không thể đến trường. Nhằm đảm bảo việc học tập của học viên không bị gián đoạn, Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS đã nhanh chóng triển khai học tập trực tuyến cho 23 lớp học với hơn 450 học viên trong năm 2021. Tuy nhiên việc áp dụng hình thức học mới mẻ này cũng là một trong những cơ hội và thách thức lớn đối với học viên và giảng viên của CBS.

Vượt khó mùa dịch: Biến thách thức thành cơ hội với mô hình giảng dạy  nghề kiến trúc – nội thất trực tuyến

Sau khi khảo sát ý kiến của học viên, Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS đã kịp thời lên phương án giảng dạy trực tuyến cho các bạn học viên để tránh việc học gián đoạn, kịp thời tốt nghiệp đúng kế hoạch và quan trọng hơn chính là nắm bắt được cơ hội việc làm khi tình hình dịch bệnh được kiểm soát.

Hình ảnh buổi Bảo vệ Đồ án của các bạn học viên CBS theo hình thức trực tuyến được tổ chức vào tháng 12/2021

Một trong những lý do học viên hoàn toàn tin tưởng mô hình giảng dạy trực tuyến tạm thời của trung tâm đào tạo kiến trúc CBS:

 • Khắc phục vấn đề nan giải về tín hiệu đường truyền mạng: các bài giảng được lưu trữ linh hoạt giúp học viên có thể luyện lại nội dung cũng như các thao tác kỹ năng thực hành, tránh trường hợp đường truyền gián đoạn.  
 • Theo sát kiến thức & kỹ năng thực hành của từng học viên: sau mỗi buổi học Giảng viên sẽ có những bài tập thực hành nhằm ôn luyện kiến thức, qua đó sẽ nắm bắt được khả năng tiếp thu của từng học viên để kịp thời điều chỉnh kế hoạch giảng dạy.
 • Hệ thống hóa kiến thức, đảm bảo cung cấp đầy đủ nội dung theo chương  trình đào tạo đáp ứng nhà tuyển dụng: Chương trình học bao gồm 30% lý thuyết 70% thực hành sẽ được phân bổ đều cho các môn học triển khai học trước theo hình thức online, offline sau khi giãn cách
 • Tạo môi trường giao lưu, họp nhóm trên nền tảng Internet cho các lớp: Tổ chức các nhóm theo từng lớp học với sự hỗ trợ của đội ngũ giảng viên để giải đáp kịp thời các thắc mắc của các bạn trong quá trình làm bài tập và họp nhóm

Định hướng nghề nghiệp & chiêu sinh định kỳ tạo cơ hội học tập cho  các bạn trẻ yêu thích lĩnh vực kiến trúc – nội thất 

CBS triển khai mô hình học trực tuyến đảm bảo chất lượng dạy và học trong bối cảnh dịch bệnh. Bắt đầu kể từ tháng 06/2021 cho đến hiện nay, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc-Nội thất CBS đã và đang triển khai tổ chức hình thức học trực tuyến với mục đích giúp các bạn học viên được duy trì việc học, tiếp tục được bổ sung kiến thức kể cả trong môi trường dịch bệnh diễn biến phức tạp.

Bên cạnh đó, hiện trung tâm vẫn đang tư vấn và chiêu sinh các lớp mới định kì đối với các khóa học nghề 12 tháng Kiến trúc – Nội thất qua hình thức kết hợp giữa đào tạo trực tuyến trong thời điểm dịch và đào tạo trực tiếp tại trường sau khi tình hình dịch ổn định.

Các bạn học viên khóa Họa viên Kiến trúc - Họa viên Nội thất tại CBS trong một buổi học trực tuyến bộ môn Autocad.

Điều này giúp mở ra một cách cửa mới cho các thí sinh đã không may mắn bước vào cánh cửa của trường Đại Học chuyên ngành kiến trúc – nội thất trong năm 2021 và hơn thế nữa tạo cơ hội chuyển đổi ngành nghề cho những người đi làm mong muốn có được mức thu nhập tốt hơn hậu dịch

Chương trình học nghề 12 tháng dành cho người mới bắt đầu đảm bảo chất  lượng đầu ra: 

Chương trình học được xây dựng dựa trên nền tảng đúc kết từ thực tiễn của công việc và các chuyên gia trong ngành, nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, mô phỏng công việc thực tế, tạo điều kiện tốt nhất cho học viên tiếp cận được với công việc của mình sau khi kết thúc khóa học

Đội ngũ giảng viên là những thạc sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc, có nhiều kinh nghiệm giảng dạy và hành nghề thực tế

Quy trình đào tạo bài bản khắt khe với trang thiết bị hiện đại phục vụ hoạt động giảng dạy, học tập và luôn có chính sách ưu đãi cho học viên

Phương pháp học thực tế của Nhật Bản đáp ứng chất lượng đầu ra theo đúng chương trình, đảm bảo hỗ trợ giới thiệu việc làm cho học viên sau khi ra trường

Các môn học được sắp xếp linh động để học viên có thể tham gia học trực tuyến mùa dịch giãn cách và học trực tiếp tại trường sau khi có chỉ thị. Điều này sẽ giúp cho học viên tận dụng được những thời gian ở nhà trao dồi kiến thức kỹ năng, không bị gián đoạn việc học ảnh hưởng đến kế hoạch tốt nghiệp và cơ hội việc làm sau tốt nghiệp.

CBS đồng hành cùng bạn trên con đường chinh phục  nghề nghiệp thuộc lĩnh vực kiến trúc & nội thất

Trung tâm CBS hiểu được những lo lắng của bạn trên con đường theo đuổi nghề nghiệp trong lĩnh vực kiến trúc & nội thất, đặc biệt là trong bối cảnh dịch bệnh vẫn còn diễn biến phức tạp. Để ứng biến với điều đó chúng tôi luôn đưa ra những phương án giảng dạy kịp thời để mô hình học trực tuyến sẽ không còn quá xa lạ với các bạn.

Hãy tận dụng những khoảng thời gian tưởng chừng như lãng phí này thành những cơ hội để bạn có thể theo đuổi con đường sự nghiệp ổn định, môi trường tốt với mức thu nhập tốt nhé !

Hình ảnh các bạn học viên CBS trong buổi Triển lãm đồ án & trao bằng tốt nghiệp tại ĐH Bách Khoa TPHCM

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện Toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
🌐 www.cbs.edu.vn

Tin liên quan
 • Học Họa viên Nội thất - nghề làm đẹp không gian sống
 • Học Thiết kế Nội thất ở đâu ?
   Học Thiết kế Nội thất ở đâu ?

   Thiết kế Nội thất là ngành tổng hợp của nghệ thuật, mỹ thuật và khoa học kỹ thuật dựa trên sự phối hợp hài hòa màu sắc, ánh sáng, thẩm mỹ kiến trúc, các vật trang trí để tổ chức không gian sống

 • Họa viên Kiến trúc - Cộng sự đắc lực của các Kiến trúc sư
   Họa viên Kiến trúc - Cộng sự đắc lực của các Kiến trúc sư

   Hiện nay, ngành Họa viên Kiến trúc đã được rất nhiều bạn trẻ theo học với mong muốn sau khi tốt nghiệp sẽ có mức thu nhập ổn định cùng sự phát triển nghề nghiệp mở rộng. Tuy nhiên, nhiều bạn vẫn còn chưa thực sự hiểu biết về ngành, vẫn còn lầm tưởng ngành kiến trúc sư và họa viên kiến trúc là hai ngành giống nhau. Dưới đây là những thông tin hữu ích về ngành họa viên kiến trúc mà bạn nên xem nếu quyết định theo học chuyên môn này.

 • ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID - 19 VỚI MÔ HÌNH DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN
   ỨNG PHÓ VỚI ĐẠI DỊCH COVID - 19 VỚI MÔ HÌNH DẠY NGHỀ TRỰC TUYẾN

   Thời gian vừa qua, với tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp, hầu hết học sinh – sinh viên cả nước đều đang nghỉ học kéo dài và chưa thể tiếp tục học theo phương thức dạy học trực tiếp. Nhằm bảo đảm chương trình và mục tiêu chất lượng giáo dục, ngành Giáo dục và Đào tạo đã triển khai mô hình dạy nghề trực tuyến để ứng phó với đại dịch. Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS cũng là một trong những trung tâm liên kết giảng dạy ngành nghề họa viên kiến trúc nội thất với trường ĐH Bách Khoa, TP.HCM cũng đã nhanh chóng lên phương án kế hoạch dạy học trực tuyến để ứng biến kịp thời trong thời gian giãn cách của dịch bệnh.

 • THẤU HIỂU KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP
   THẤU HIỂU KHÓ KHĂN HỌC TRỰC TUYẾN MÙA DỊCH VÀ NHỮNG GIẢI PHÁP

   Hình thức học trực tuyến hiện nay đã và đang trở thành xu hướng ở thế kỉ 21, đại dịch Covid-19 khiến chúng ta buộc phải thích nghi với hình thức học tập đầy mới mẻ, tránh rơi vào trạng thái đóng băng chất xám. Bởi lẽ, nếu bạn không chọn con đường học trực tuyến này thì tức là bạn chấp nhận lựa chọn con đường ngừng học.

 • TRIỂN KHAI KHÓA HỌC NGHỀ HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT TRỰC TUYẾN THÍCH ỨNG MÙA DỊCH
   TRIỂN KHAI KHÓA HỌC NGHỀ HỌA VIÊN KIẾN TRÚC NỘI THẤT TRỰC TUYẾN THÍCH ỨNG MÙA DỊCH

   Tình hình dịch bệnh Covid hiện tại vẫn còn diễn biến phức tạp, để đảm bảo an toàn chống dịch và cung cấp kiến thức cho các học viên, các chương trình khóa học Kiến Trúc – Nội Thất tại CBS đã chuyển sang hình thức giảng dạy trực tuyến để hòa nhập và thích ứng trong bối cảnh hiện tại. Với sự linh động trong kế hoạch học tập này sẽ giúp cho học viên có thể tốt nghiệp đúng hẹn, nắm bắt được xu hướng và cơ hội việc làm nhanh chóng.

 • TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN CHO 23 LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VỚI HƠN 450 HỌC VIÊN
   TRIỂN KHAI HỌC TRỰC TUYẾN CHO 23 LỚP HỌA VIÊN KIẾN TRÚC & NỘI THẤT VỚI HƠN 450 HỌC VIÊN

   Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe cho tất cả học viên, giảng viên đồng thời tránh được tình trạng gián đoạn việc học của các bạn, ảnh hưởng đến thời gian tốt nghiệp. Trung tâm Đào tạo Kiến trúc Nội thất CBS đã triển khai nhanh chóng và kịp thời hình thức dạy trực tuyến cho các lớp họa viên Kiến Trúc – Nội Thất.

 • KHẮC PHỤC NHỮNG KHÓ KHĂN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CBS
   KHẮC PHỤC NHỮNG KHÓ KHĂN DẠY HỌC TRỰC TUYẾN CÙNG GIẢNG VIÊN VÀ HỌC VIÊN CBS

   Trong năm 2021 vừa qua, khi dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường và chưa được kiểm soát, để đảm bảo công tác giảng dạy không bị đóng băng làm ảnh hưởng đến kiến thức của học viên, Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS đã đưa ra những phương án điều chỉnh kế hoạch học tập thích ứng tình hình dịch bệnh. Với hình thức học trực tuyến, trung tâm đã triển khai nhanh chóng cho 23 lớp học với hơn 450 học viên nhằm đảm bảo tiến độ và yêu cầu chất lượng đầu ra của nhà tuyển dụng.

 • Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?
   Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?

   Họa viên Revit kiến trúc đang là ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn từ 12 – 15 triệu/tháng được các bạn trẻ quan tâm bởi tính chất công việc thú vị, luôn có sự phát triển đổi mới theo ứng dụng công nghệ Revit trong triển khai bản vẽ đối với từng hạng mục kiến trúc, nội thất 2D -3D dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư cho công trình dự án quy mô nhiều tầng.

 • HỌC HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!