CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bạn đang băn khoăn học họa viên kiến trúc ở đâu tốt? Bạn đang tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín nơi có chương trình học thực tế, áp dụng thực tiễn cho công việc và phù hợp với mức chi phí cho khóa học.

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Khóa học họa viên kiến trúc đảm bảo chất lượng đầu ra sau tốt nghiệp tại trung tâm đào tạo kiến trúc xây dựng nội thất CBS Việt Nam

Họa viên kiến trúc là một ngành học được rất nhiều bạn trẻ tìm kiếm và tham gia học. Bởi tính thực tiễn trong công việc và thời gian học nghề chỉ trong vòng 1 năm dành cho các bạn yêu thích kiến trúc xây dựng với mong muốn có thể thực hiện đam mê, mà không cần nhất thiết ngồi trên giảng đường đại học.

Công việc thực tế của một họa viên kiến trúc tại công ty thiết kế & xây dựng

Một họa viên kiến trúc giỏi cần có khả năng nắm bắt được những ý tưởng của kiến trúc sư sau đó triển khai bản vẽ thông qua việc sử dụng thành thạo công cụ chuyên dụng. Dưới đây là một số công việc thế của người họa viên:

- Triển khai hồ sơ bản vẽ kỹ thuật 2D trên Autocad từ ý tưởng của kiến trúc sư

- Thể hiện phối cảnh 3D từ nội thất đến ngoại thất

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Một kiến trúc sư sẽ cộng tác với 2 - 3 họa viên kiến trúc để hoàn thiện dự án công trình 

Tùy thuộc vào thế mạnh của từng người, sẽ lựa chọn công việc thực tế chuyên sâu về 2D & 3D. Tuy nhiên hiện nay phần lớn các công ty kiến trúc và xây dựng đều đói hỏi ứng viên cần đáp ứng được cả 2 tiêu chí về triển khai về 2D và phối cảnh 3D.

Mức lương hấp dẫn của người họa viên kiến trúc?

Hiện nay với sự phát triển không ngừng của ngành xây dựng kéo theo nhu cầu tuyển dụng của các công ty kiến trúc nội thất đối với vị trí họa viên kiến trúc có sự tăng cao rõ rệt với mức lương hấp dẫn tương ứng với trình độ chuyên môn và kỹ năng thực tế. Nhưng nhìn chung đây là một ngành nghề có sự tiềm năng phát triển trong thời điểm hiện tại và tương lai. Đó cũng là lý do nhiều bạn trẻ tìm kiếm trung tâm đào tạo với câu hỏi: ”học họa viên kiến trúc ở đâu tốt” để bước chân vào lĩnh vực thiết kế kiến trúc nội thất & xây dựng.

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Dữ liệu nghiên cứu theo trang web tuyển dụng uy tín CareerBuilder

Học viên mới tốt nghiệp ứng tuyển vị trí họa viên kiến trúc hiện có mức lương dao động từ 6 - 8 triệu/tháng; sau 1 năm làm việc với kinh nghiệm mức lương sẽ từ 8 - 12 triệu/tháng tùy theo năng lực. Bên cạnh đó, họa viên kiến trúc có thể cộng tác làm thêm ngoài giờ các công trình khác để tăng thu nhập.

Họa viên kiến trúc ngành học khó đòi hỏi sự tập trung & nghiêm túc trong quá trình học 

Thời gian đào tạo họa viên kiến trúc ở đâu tốt với 12 tháng nhưng vẫn đảm bảo nắm bắt hết được tất cả lượng kiến thức cơ bản từ việc đọc hiểu các bản vẽ kiến trúc, hồ sơ kỹ thuật, các nguyên lý thiết kế kiến trúc, yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc. Từ đó khai triển ý tưởng bản vẽ thông qua phần mềm chuyên dụng Autocad, Skectchup, 3D max, Photoshop,... đòi hỏi sự tập trung và nghiêm túc của học viên.

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Đồ án Biệt thự đơn lập của học viên Đinh Hữu Huy lớp CBS 0518 sau 12 tháng

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bản vẽ khai triển 2D về kết cấu cầu thang

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Họa viên kiến trúc có thể triển khai bản vẽ 2D & phối cảnh 3D

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Phối cảnh 3D được thực hiện bằng phần mềm 3Ds Max & Sketchup

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Bảng thống kê nguyên vật liệu sử dụng

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt? Cũng là một trong những vấn đề quan trọng quyết định chất lượng học của bạn. Một trung tâm đào tạo với chương trình giảng dạy và chất lượng giảng viên tốt sẽ góp phần cho sự thành nỗ lực của bạn trên con đường theo đuổi nghề nghiệp này.

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo mở khóa học họa viên kiến trúc, học viên có thể dễ dàng tìm kiếm trên các kênh truyền thông đại chúng như google, các trang mạng xã hội hay từ bạn bè giới thiệu nhưng chung quy đều mong muốn tìm được một nơi đào tạo uy tín, đảm bảo được chất lượng đầu ra, sau khi tốt nghiệp có thể có một công việc ổn định mức thu nhập cao hay thăng tiến trong công việc đối với những bạn đã có kinh nghiệm làm việc trong ngành xây dựng.

Do đó câu hỏi: “học họa viên kiến trúc ở đâu tốt” giữa rất nhiều trung tâm đào tạo hiện nay, quả thật là điều khó khăn đối với phần lớn các bạn khi tìm hiểu, bởi lẽ khi chọn sai sẽ ảnh hưởng rất lớn đến thời gian, công sức và tiền bạc.

Vì sao bạn nên chọn trung tâm đào tạo kiến trúc nội thất & xây dựng CBS?

Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị kiến trúc tiêu biểu và theo tiêu chuẩn chất lượng kiểm soát bởi tập đoàn CBS Nhật Bản & Trung tâm Kỹ thuật Điện toán, BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM với nhiều năm kinh nghiệm đào tạo trong lĩnh vực kiến trúc nội thất & xây dựng.

 • Chương trình học được đúc kết  từ thực tiễn với nội dung giảng dạy cô đọng hiệu quả, giúp học viên dễ dàng tiếp cận công việc thực tế sau khi ra trường.
 • Đội ngũ giảng viên là những thạc  sĩ, kiến trúc sư, chuyên gia có nhiều năm kinh nghiệm hành nghề thực tế trong lĩnh vực kiến trúc & xây dựng.
 • Quy trình đào tạo bài bản, khắt  khe với những nội quy trong quá trình học đảm bảo chất lượng tiếp thu kiến thức và kỹ năng của học viên.
 • Phương pháp giảng dạy và  chương trình học luôn cập nhất mới nhất nhằm đáp ứng tối đa các yêu cầu nhà tuyển dụng, nâng cao trình độ theo sự phát triển trong ngành.
 • Certificate tốt nghiệp có giá trị  được cấp bởi Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa, ĐH Quốc gia TP.HCM quản lý/

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Giảng viên của trung tâm đào tạo CBS là tiến sỹ, thạc sĩ, kiến trúc sư, kỹ sư giàu kinh nghiệm

Kiến thức và kỹ năng đạt được sau khóa học họa viên kiến trúc 

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt uy tín tại TPHCM? Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS, nơi đảm bảo được chất lượng đầu ra cho học viên, cam kết có việc làm sau khi tốt nghiệp với những kiến thức và kỹ năng đáp ứng nhà tuyển dụng:

- Đọc và hiểu các bản vẽ thiết kế kiến trúc, cấu tạo kiến trúc, hồ sơ kỹ thuật

- Kiến thức về kỹ thuật xây dựng, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc,..

- Độc lập thiết kế kiến trúc từ sơ phác đến triển khai chi tiết kiến trúc các công trình nhà ở (Họa viên kiến trúc 2D)

- Dựng phối cảnh nội thất, ngoại thất kiến trúc một cách chuyên nghiệp (họa viên kiến trúc 3D)

- Sử dụng thành thạo các phần mềm chuyên dụng phục vụ trong ngành kiến trúc xây dựng: Auto CAD 2D, 3DsMax, Vray, Photoshop, Sketchup,..

- Tổng hợp và ứng dụng các kiến thức và kỹ năng học được vào đồ án cuối  khóa, đây được xem là porfolio cho học viên khi xin việc tại các công ty

Trung tâm đào tạo kiến trúc nội  thất CBS Việt Nam với chất lượng giảng dạy uy tín tại TPHCM

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

CBS Việt Nam tổ chức hội thảo với chủ đề “KIẾN TRÚC NHÀ Ở TRUYỀN THỐNG NHẬT BẢN” được trình bày bởi Kiến trúc sư Furuta Yoshihiro cung cấp cho học viên kiến thức thực tiễn

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Mở rộng kiến thức thông qua từng dự án thực tế thông qua buổi SEMINAR với chuyên đề “NHÀ Ở SINH THÁI TẠI NHẬT BẢN” được trình bày bởi Kiến trúc sư Mrs. Inoue Kumi tại hội trường ĐH Bách Khoa HCM

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

CBS 100% Nhật Bản là đơn vị đào tạo duy nhất ở Việt Nam được APEC lựa chọn tham gia dự án “Phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao” của chính phủ Nhật Bản; theo yêu cầu của các doanh nghiệp

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Giảng viên hướng dẫn, đang giới thiệu các bộ phận cấu tạo chịu lực của kiến trúc dân dụng và hệ thống kỹ thuật trong công trình cho các bạn học viên

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Buổi trình bày đồ án Biệt Thự Đơn Lập của học viên Nguyễn Thành Nhân - Khóa họa viên kiến trúc CBS0418 trong lễ trao Certificate hoàn thành khóa học

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Lễ tốt nghiệp được diễn ra hằng năm ghi nhận kết quả học tập và quá trình cùng nhau cố gắng giữa các thầy cô và học viên

Học họa viên kiến trúc ở đâu tốt tại TP.HCM?

Chủ Tịch HĐQT CBS Group INOUE MANABU trao Certificate hoàn thành khóa học cho các học viên

Thông tin cho bạn:

KHÓA HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC 12 tháng cho các bạn mới bắt đầu hoàn toàn, không xét tuyển đầu vào.

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo Kiến Trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM, được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
www.cbs.edu.vn

Tin liên quan
 • Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?
   Tại sao họa viên Revit kiến trúc là ngành nghề hot trong tương lai?

   Họa viên Revit kiến trúc đang là ngành nghề có mức thu nhập hấp dẫn từ 12 – 15 triệu/tháng được các bạn trẻ quan tâm bởi tính chất công việc thú vị, luôn có sự phát triển đổi mới theo ứng dụng công nghệ Revit trong triển khai bản vẽ đối với từng hạng mục kiến trúc, nội thất 2D -3D dưới sự dẫn dắt của kiến trúc sư cho công trình dự án quy mô nhiều tầng.

 • HỌC HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC BẮT ĐẦU TỪ ĐÂU ĐỂ ĐẢM BẢO CƠ HỘI VIỆC LÀM SAU KHI TỐT NGHIỆP
 • TÌM KIẾM NƠI HỌC HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC Ở ĐÂU UY TÍN?
 • HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM
   HỌC THIẾT KẾ NỘI THẤT Ở ĐÂU TỐT NHẤT TẠI TPHCM

   Học thiết kế nội thất ở đâu tốt nhất dành cho những người mới bắt đầu, có niềm đam mê với thiết kế, bài trí nội thất với định hướng nghề nghiệp tương lai là họa viên nội thất chuyên nghiệp cùng thu nhập hấp dẫn và cơ hội thăng tiến mở rộng.

 • Khóa học nghề Thiết Kế Nội Thất dành cho người mới bắt đầu
   Khóa học nghề Thiết Kế Nội Thất dành cho người mới bắt đầu

   Khóa học nghề thiết kế nội thất là chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng triển khai trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng giúp cho học viên tự tin thực hiện công việc của một họa viên nội thất với mức lương khởi đầu đầu hấp dẫn cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!