CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

NHU CẦU TUYỂN DỤNG HỌA VIÊN REVIT KIẾN TRÚC TẠI VIỆT NAM

Với sự phát triển mạnh mẽ của BIM, nhu cầu tuyển dụng nhận sự biết Revit đang rất cao. Bạn có thể dễ dàng tìm được một mức lương tốt tại các công ty xây dựng, nhà thầu, chủ đầu tư nếu có thể sử dụng Revit tốt. Đây được xem là một cơ hội nghề nghiệp rộng lớn ở thời điểm hiện tại và phát triển trong tương lai dành cho các bạn lựa chọn theo nghề Họa viên Revit Kiến trúc.

Xu hướng ứng dụng B.I.M ở Việt Nam hiện nay

Hiện nay, các doanh nghiệp tư vấn, chủ đầu tư, nhà thầu thi công đã bắt đầu có nhận thức về ứng dụng công nghệ BIM trong việc vận hành và quản lý.

Một số dự án ở Việt Nam bước đầu áp dụng công nghệ BIM như: dự án Nhà để xe cao tầng của Sân bay Tân Sơn Nhất; tòa nhà Landmark 81 tầng ở HCM, tòa nhà VietinBank Tower 68 tầng ở Hà Nội; tòa nhà Smart Building 10 tầng, ĐH Bách Khoa Đà Nẵng, cầu Hoàng Văn Thụ ở Hải Phòng, thiết kế cống sông Kiên (Kiên Giang)…

Workshop BIM với chủ đề “Ứng dụng BIM vào công trình thực tế” được tổ chức bởi Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS thuộc tập đoàn CBS Japan.

Ba khó khăn chính mà doanh nghiệp Việt Nam gặp phải  khi ứng dụng B.I.M

Khó khăn trước hết là việc nhận thức về xu hướng công nghệ mới B.I.M còn nhiều hạn chế, đặc biệt là đối với các công ty quản lý nhà nước.

Thứ hai là chi phí đầu tư phần cứng (máy tính, thiết bị), mua bản quyền phần mềm, chi phí nhân sự…

Thứ ba là vấn đề tìm kiếm, đào tạo nhân viên thành thạo và giỏi về B.I.M là không dễ dàng

Nhu cầu tìm kiếm, đào tạo nhân viên thành thạo và giỏi về B.I.M

Hiện nay, có rất nhiều công ty kiến trúc-xây dựng muốn tạo dựng và phát triển nhóm BIM với mục đích hướng đến nhận được những dự án qui mô cao tầng, những dự án nước ngoài. Để được như vậy thì đòi hỏi họ cần phải tìm kiếm các ứng viên có kiến thức cũng như kỹ năng thành thạo về BIM cùng gia nhập vào BIM team của họ.

Các công ty Kiến trúc- Xây dựng cũng đang đẩy mạnh việc đào tạo trang bị những kiến thức về BIM (phần mềm Revit) cho đội ngũ nhân viên hiện tại của công ty

Mô tả công việc  & mức lương ngành họa viên Revit kiến trúc

Họa viên Revit Kiến trúc sẽ đảm nhiệm công việc tại các công ty thiết kế kiến trúc, xây dựng, địa ốc với vị trí Họa viên khai triển Kiến trúc (Revit), thuộc BIM team:

- Thực hiện dựng mô hình kiến trúc nhà cao tầng, khách sạn, căn hộ cao cấp
 - Triển khai Shop Drawing hoàn thiện bằng Revit
 - Phối hợp với thiết kế triển khai Design and Build; BIM Coordinate và triển khai các ứng dụng BIM, đảm bảo tiến độ dự án

Triển khai dựng mô hình kiến trúc nhàcao tầng, triển khai các ứng dụng BIM bằng phần mềm Revit – Chương trình đào tạo Họa viên Revit Kiến trúc tại CBS

Mức lương khởi điểm cho vị trí Họa viên Revit kiến trúc sẽ có mức thu nhập từ 10 - 15 triệu/ tháng cho người mới bắt đầu, chưa có nhiều kinh nghiệm. Sau thời gian làm việc và tích lũy thêm một lượng lớn kiến thức và kinh nghiệm làm việc thực tế thì mức lương sẽ tương ứng với 20 – 30 triệu/tháng và chế độ đãi ngộ hấp dẫn từ các công ty lớn.

Thông tin tuyển dụng vị trí Họa viên  Revit kiến trúc (Nhân viên triển khai BIM Kiến trúc)
  Nguồn: Vietnamworks

Nội dung chương  trình khóa học Họa viên Revit Kiến trúc

Khóa học Họa viên Revit Kiến trúc gồm ba giai đoạn:

- Giai đoạn 1: Kiến thức cơ bản ngành
- Giai đoạn 2: Ứng dụng Revit trong thể hiện bản vẽ
- Giai đoạn 3: Tổng hợp thực hiện đồ án qui mô 8-10 tầng

Nội dung chi tiết các môn học trong chương trình Họa viên Revit Kiến trúc tại Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS

Kiến  thức và kĩ năng đạt được sau khi hoàn thành khóa học Họa viên Revit Kiến trúc 

 • Đọc và hiểu các bản vẽ thiết kế kiến trúc, xây dựng phục vụ trong thiết kế
 • Dùng phần mềm Revit triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc sơ phác, hồ sơ kỹ thuật, thi công
 • Dựng bao cảnh, phối cảnh bằng phần mềm Revit
 • Kết hợp làm việc nhóm bằng phần mềm Revit
 • Trang bị cho học viên kiến thức về vẽ kỹ thuật xây dựng, cấu tạo kiến trúc, nguyên lý thiết kế kiến trúc, yếu tố thẩm mỹ trong thiết kế kiến trúc...
 • Sử dụng thành thạo phần mềm Autocad và Revit

Triển khai hồ sơ thiết kế kiến trúc sơphác, dựng bao cảnh phối cảnh bằng phần mềm Revit – Chương trình đào tạo Họa viên Revit Kiến trúc tại CBS

Đảm  bảo chất lượng đầu ra khóa học Họa viên Revit Kiến trúc

Đồ án tốt nghiệp:

Học viên thực hiện độc triển khai hồ sơ kỹ thuật công trình qui mô 8-10 tầng với thể loại công trình là chung cư hoặc văn phòng. Tổng thời gian thực hiện từ 10-12 tuần dưới sự hướng dẫn của giảng viên. Hồ sơ thể hiện tương đương hồ sơ thiết kế kỹ thuật.

Đồ án tốt nghiệp với qui mô 8-10 tầng được học viên thực hiện độc lập triển khai hồ sơ kỹ thuật công trình bằng phần mềm Revit – Chương trình đào tạo Họa viên Revit Kiến trúc tại CBS

Đội ngũ Giảng viên:

Giảng viên là những thạc sĩ, kiến trúc sư đang là BIM manager, BIM leader, chuyên viên BIM nhiều kinh nghiệm làm việc thực tế với Revit và BIM team tại các công ty lớn, công ty nước ngoài ở Việt Nam.

Trực tiếp giảng dạy là các thạc sĩ kiến trúc sư, kỹ sư nhiều năm  kinh nghiệm làm việc thực tế với Revit tại các công ty lớn – Đội ngũ nhân sự thuộc BIMLab – ĐH Bách Khoa TPHCM

Địa điểm học: 

Khóa học Họa viên Revit Kiến trúc được đào tạo tại BIMLab, Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng, ĐH Bách Khoa TPHCM, 268 Lý Thường Kiệt, phường 14, quận 10.

Phòng học tại BIMLab, ĐH Bách Khoa TPHCM với dàn máy tính cấu hình mạnh chạy tốt các phần mềm Revit sẽ giúp học viên thuận tiện trong quá trình học.

Chứng chỉ tốt  nghiệp:

Kết thúc khóa học Họa viên Revit kiến trúc, học viên sẽ được cấp chứng chỉ “Họa viên Revit Kiến trúc” do ĐH Bách Khoa TPHCM cấp, thuộc ĐH Quốc Gia TP.HCM quản lý.

Chủ tịch CBS Group- Mr Inoue Manabu trao chứng chỉ tốt nghiệp cho các bạn học viên hoàn thành khóa học Họa viên Revit Kiến trúc tại CBS

Trung  tâm Đào tạo Kiến trúc CBS – Đơn vị đào tạo uy tín tạo TP.HCM

Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS thuộc tập đoàn CBS Nhật Bản & BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM tổ chức đào tạo khóa Họa viên Revit Kiến trúc  12 tháng, cam kết chất lượng đầu ra đạt tiêu chí tuyển dụng họa viên khai triển Revit tại các công ty thiết kế xây dựng thị trường Việt Nam.

Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS thường xuyên chiêu sinh các lớp Họa viên Revit Kiến trúc với giới hạn số lượng 15 học viên/lớp để đảm bảo chất lượng giảng dạy. 

Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế về thiết kế kiến trúc, CBS thường xuyên tổ chức các buổi tham quan thực tế tại các công trình dự án, các buổi Triển lãm quốc tế Vietbuild.

Học viên các lớp CBS tham gia buổi chuyên đề ngoại khóa tìm hiểu cách thức tổ chức không gian công cộng tại trung tâm thương mại với sự hướng  dẫn của các giảng viên.

Bên cạnh đó, CBS thường xuyên tổ chức các buổi Seminar với những chủ đề thu hút trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp học viên tiếp cận với môi trường làm việc khi hoàn thành khóa học, được trình bày bởi các chuyên gia người Nhật.

Mrs Inoue Kumi thuyết trình buổi hội thảo seminar đề tài Kiến  trúc nhà Nhật Bản với sự tham gia của gần 200 học viên CBS đang theo học.

Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan, được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
 www.cbs.edu.vn

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017

Tin liên quan
 • Khóa học nghề Thiết Kế Nội Thất dành cho người mới bắt đầu
   Khóa học nghề Thiết Kế Nội Thất dành cho người mới bắt đầu

   Khóa học nghề thiết kế nội thất là chương trình đào tạo chuyên sâu về kiến thức chuyên môn và kỹ năng triển khai trên các phần mềm thiết kế chuyên dụng giúp cho học viên tự tin thực hiện công việc của một họa viên nội thất với mức lương khởi đầu đầu hấp dẫn cùng cơ hội phát triển nghề nghiệp rộng mở.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!