CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

NHỮNG TÍNH NĂNG MỚI CỦA REVIT 2019

Autodesk tiếp tục mang đến những cập nhật mới nhất phục vụ cho người dùng bằng việc phát hành phiên bản Revit 2019Các tính năng mới của Revit 2019 là kết quả của các đề xuất và phản hồi của người dùng Revit.

Ở phiên bản Revit 2019 này, bạn sẽ thấy được các tính năng cải thiện trải nghiệm thiết kế kiến trúc và giúp bạn làm được nhiều việc hơn trong khi ở chế độ 3D. Revit 2019 bao gồm các khả năng mô hình hóa mở rộng cho các chức năng chế tạo và thiết kế thép chi tiết cho bê tông đúc sẵn. Revit 2019 cũng cung cấp các cải tiến để lập mô hình mạng lưới đường ống phức tạp.


Cùng điểm qua những tính năng mới của Revit 2019 nhé:

1. Kiểm soát tốt hơn đồ họa bằng tùy chọn “OR” trong bộ lọc Filter:
Revit 2019 đã bổ sung thêm biến thêm biến “or” vào bộ lọc. Điều này cho phép bạn kiểm soát tốt hơn đồ họa xem bằng cách có thể tạo bộ lọc chế độ xem với nhiều quy tắc và bộ lồng nhau với sự kết hợp các điều kiện AND và OR.


2. Tận dụng tối đa không gian làm việc của bạn với chế độ xem theo Tab và hỗ trợ đa màn hình:
Chế độ xem theo tab mới trong Revit 2019 mang lại trải nghiệm hiện đại hơn cho phép bạn tối đa hóa không gian làm việc của mình. Bạn có thể sắp xếp và tổ chức các khung nhìn chính xác như bạn muốn, và dễ dàng xem nhanh các khung nhìn nào đang mở. Đặc biệt hơn nữa là bây giờ bạn có thể kéo các khung nhìn ra khỏi cửa sổ ứng dụng Revit sang các màn hình phụ, bổ sung đáng kể vào các tùy chọn để tăng và quản lý không gian làm việc của bạn.


3. Trải nghiệm thiết kế nhập vai – làm nhiều hơn với mô hình của bạn trong không gian 3D:
Revit bao gồm một vài tính năng giúp tạo hình học và làm việc trong chế độ xem 3D dễ dàng hơn. Với các cấp độ mới trong chế độ xem 3D, bạn có thể hiển thị và chỉnh sửa các cấp trong bất kỳ chế độ xem nào, bao gồm cả chế độ xem hình ảnh và phối cảnh 3D, giảm nhu cầu chuyển sang chế độ xem 2D để định hướng trong một mô hình.


4. Truyền đạt ý tưởng thiết kế với các mẫu Hatch phức tạp hơn và “thật” hơn với thực tế:
Với các mẫu Hatch mới (cũng xuất phát từ đóng góp của người dùng), bạn có thể dễ dàng tạo ra các cách diễn họa phong phú hơn bằng cách áp dụng cả mẫu Hatch nền foreground and background. Bạn có thể sử dụng các mẫuHatch kép trên các vùng, hiển thị đồ họa, ghi đè mức đối tượng và cho cả cài đặt chiếu và cắt của tài liệu.


5. Ngoài ra. các tính năng mới khác của Revit 2019 cũng giúp bạn nắm bắt được ý tưởng thiết kế như sau:
- Chia lan can: Sử dụng công cụ Split trên các phần tử lan can bên ngoài chế độ phác thảo và kiểm soát nhiều hơn các lan can được tạo ra từSketch Mode.


- Mở rộng khả năng sử dụng trong DACH
- Tạo mạng lưới đường ống phức tạp hơn: Tính năng mới của Revit 2019 có những cải tiến đối vớiprimary/secondary hydronic cho phép mô hình hóa các mạng đường ống phức tạp hơn nhiều. Những cải tiến này bao gồm hỗ trợ cho các headered systems, hydronic bridges, as well as one-pipe primary loops


- Các công cụ cho thiết kế thép chi tiết cho công việc thiết kế-chế tạo sắp xếp hợp lý hơn
- Kích thước cho các đối tượng cong trong khung nhìn
- Mô hình 3D nâng cao, đáp ứng tốt hơn cho quy trình chế tạo
- Tự động hóa đúc sẵn cho lattice girder slabs: Các tấm dầm hiện nay là một phần của quá trình tự động hóa đúc sẵn, và là một phần của ứng dụng Structural Precast trongRevit 2019. Sử dụng ứng dụng để thực hiện phân đoạn thành tấm dầm và thêm gia cố theo quy tắc được xác định trước để bạn tự động hóa toàn bộ quá trình lập mô hình lắp ráp dầm dầm đúc sẵn.


- Các cải tiến cho hỗ trợ IFC4

Tóm lại, những tính năng mới của Revit 2019 giúp cải tiến khá nhiều hiệu suất công việc, các nhóm đa ngành cung cấp các dự án hiệu quả hơn. Với trải nghiệm người dùng phong phú và hiện đại hơn, Revit tiếp tục hỗ trợ thiết kế hiệu quả và thúc đẩy đổi mới.

Học các khóa Revit ngắn hạn tại BIM Lab thuộc Khoa Xây dựng ĐH Bách Khoa TP. HCM

BIM Lab Khoa Kỹ Thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP. HCM & TT Đào tạo Kiến trúc CBS tổ chức đào tạo các lớp Chuyên đề Revit:

Địa điểm học: Khoa Xây dựng, ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Q. 10

Chiêu sinh mở lớp hàng tháng. ƯU ĐÃI đặc biệt GIẢM 12% dành cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.


Tổng hợp các khóa học BIM: http://cbs.edu.vn/khoa-bim-revit-kien-truc-xay-dung-ket-cau-project-scbl17.html

✔ BIM 3D KIẾN TRÚC REVIT ARCHITECTURE – 1,5 tháng
✔ BIM 3D KẾT CẤU REVIT STRUCTURE – 1,5 tháng
✔ BIM 4D THI CÔNG REVIT & NAVISWORK – 1,5 tháng

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

Cấp bởi TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG (REACTEC) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐHQG TP. HCM


ĐỐI TƯỢNG HỌC

 • Sinh viên ngành Xây dựng, Kiến trúc.
 • Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường hoặc đang làm công tác thiết kế, thi công đang cần triển khai dự án theo BIM Concept.
 • Học viên muốn phát triển thành Chuyên viên BIM cho dự án Kiến trúc - Xây dựng.

Trực tiếp giảng dạy là các Tiến sỹ, Thạc sỹ Kiến trúc sư – Kỹ sư; hiện là Giảng viên của khoa Xây dựng trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.


Hotline tư vấn: 0917 014 017

www.cbs.edu.vn

Tin liên quan
 • So sánh Revit và Autocad
   So sánh Revit và Autocad

   Phần mềm Revit và Autocad có rất nhiều khác biệt, mục đích của mỗi phần mềm là khác nhau. Revit thiên hướng về mô hình 3D chi tiết công trình giống thực tế. Đối với Autocad, phần mềm này lại chuyên về thể hiện bản vẽ, mang tính phác thảo hình học 2D.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!