CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

Lớp Revit Structure ngắn hạn 1,5 tháng tại BIM Lab ĐH Bách Khoa TP. HCM

BIM Lab Khoa Kỹ Thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP. HCM & TT Đào tạo Kiến  trúc CBS tổ chức đào tạo lớp REVIT STRUCTURE ngắn hạn 1,5 tháng, đảm bảo chất  lượng đầu ra.

Bạn có muốn được đảm bảo #thành_thạo sử dụng #REVIT bởi uy tín của phòng BIM Lab - Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa HCM.

Bạn có muốn biết Bí quyết – Thủ thuật Revit độc đáo được chỉ dạy từ các Tiến sỹ - Thạc sỹ KTS. KS chuyên nghiên cứu ứng dụng BIM; hiện là giảng viên của ĐH Bách Khoa HCM?

Bạn muốn học từ ỨNG DỤNG THỰC TẾ của Doanh nghiệp Nhật 100% - CBS Vietnam đang sử dụng hiểu quả BIM trong thiết kế, kết cấu, thi công?

HỌC VIÊN ĐƯỢC GÌ KHI HỌC TẠI BIM LAB?
1. Phòng máy cấu hình mạnh chuyên dụng chạy Revit, mỗi HV 1 máy, được hướng dẫn cài phần mềm trên laptop cá nhân
2. Lớp học tiêu chuẩn cao của Khoa Kỹ thuật Xây Dựng – ĐH Bách Khoa HCM.
3. Phương pháp giảng dạy trực quan – sinh động – dễ thao tác thực hành theo hướng dẫn

CHẤT LƯỢNG ĐẦU RA LỚP REVIT STRUCTURE

• Hiểu những kiến thức cơ bản về BIM và vai trò của Revit trong quy trình BIM
  • Nắm vững cách triển khai BIM 3D chuyên về kết cấu, bao gồm cách dựng hình cơ bản, cấu trúc mô hình, sử dụng được Revit Structure để xây dựng được những mô hình kết cấu như móng, cột, dầm, sàn, vách.
  • Thể hiện được cấu tạo và bản vẽ thép cho các cấu kiện.
  • Thể hiện được bản vẽ chi tiết cho cấu kiện dầm, cột.
  • Xử lý và liên kết sơ đồ tính kết cấu.
  • Thống kê khối lượng
  • Xuất và quản lý bản vẽ kết cấu theo chuẩn cơ bản.
  • Có khả năng làm việc nhóm và set up ban đầu cho 1 dự án thiết kế kết cấu sử dụng Revit.

ĐỐI TƯỢNG HỌC

• Tất cả các đối tượng, các doanh nghiệp cần triển khai dự án theo hướng BIM Concept.
  • SV ngành Xây dựng, Kiến trúc.
  • Học viên muốn phát triển thành Chuyên viên BIM cho dự án xây dựng
  • Kỹ sư, kiến trúc sư mới ra trường hoặc đang làm công tác thiết kế, thi công đang cần triển khai dự án theo BIM Concept.
  • Yêu cầu học viên đã học qua BIM 3D – Chuyên đề Kiến Trúc.

Trực tiếp giảng dạy là các Tiến sỹ, Thạc sỹ Kiến trúc sư – Kỹ sư; hiện là giảng viên của khoa Xây dựng trường ĐH Bách Khoa TP. HCM.

BIM 3D CHUYÊN ĐỀ KẾT  CẤU REVIT STRUCTURE

• Thời lượng: 14 buổi x 2.5h/ buổi
  • Lớp học 20 học viên/ lớp

Tìm hiểu thêm nội  dung chi tiết các buổi học BIM 3D STRUCTURE: http://cbs.edu.vn/bim-3d-chuyen-de-ket-cau-revit-structure-scblv341.html

CHỨNG CHỈ TỐT NGHIỆP

Cấp bởi TRUNG TÂM NGHIÊN CỨU ỨNG DỤNG CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG (REACTEC) – TRƯỜNG ĐẠI HỌC BÁCH KHOA – ĐHQG TP. HCM

Tổng hợp các khóa học  BIM: http://cbs.edu.vn/khoa-bim-revit-kien-truc-xay-dung-ket-cau-project-scbl17.html

GHI DANH  NGAY ‼

Chiêu sinh mở lớp hàng tháng. ƯU ĐÃI đặc biệt GIẢM 12% dành cho nhóm đăng ký từ 3 người trở lên.

Địa điểm học: Khoa Xây dựng, ĐH Bách Khoa - 268 Lý Thường Kiệt, Q. 10
 Hotline tư vấn: 0917 014 017