CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC - NGHỀ SÁNG TẠO ĐEM LẠI THU NHẬP CAO SAU TỐT NGHIỆP

Học họa viên kiến trúc đem lại thu nhập cao đang là vấn đề quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang đứng trước ngưỡng cửa lớp 12, phân vân trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Dưới đây là những thông tin quan trọng về ngành họa viên kiến trúc, bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn định hướng tương lai.


Họa viên kiến trúc là gì?

Kiến trúc sư là người lên các giải pháp mặt bằng về không gian, kỹ thuật sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho từng phân khu. Tuy nhiên với một khối lượng công việc lớn, kiến trúc sư cần một công tác viên có thể triển khai các ý tưởng trên phần mềm thiết kế chuyên dụng như: Auto CAD 2D, 3DsMax, Vray, Photoshop, Sketchup,...Đó chính là công việc của một họa viên kiến trúc.

Điều kiện dự tuyển khi tham gia học họa viên kiến trúc?

Một người họa viên kiến trúc đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận, tinh thần sáng tạo và quan sát cao, yêu thích thiết kế và đam mê hội họa. Tuy nhiên, học họa viên kiến trúc không cần điều kiện phải học đại học chính quy, những trung tâm đào tạo nghề uy tín cũng có thể giúp bạn đạt được những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong thời gian nhanh hơn.


Kiến trúc - Nội thất luôn là ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu ở môi trường đào tạo đại học chính quy cần thời gian 4 – 5 năm, thì khi đến với các chương trình đào tạo khóa học họa viên kiến trúc ngắn hạn sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh hơn

 • Các bạn trẻ tốt nghiệp THPT, yêu thích lĩnh vực thiết kế Kiến trúc – Nội thất.
 • Các bạn đang hoạt động trong ngành nghề khác muốn đổi nghề.
 • Các bạn đang hoạt động trong các ngành nghề có liên quan, muốn nâng cao kiến thức – kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế và thể hiện Kiến trúc – Nội thất

Học họa viên kiến trúc - Cơ hội nghề nghiệp mở rộng 

Hiện nay, các tòa nhà và cao ốc ngày càng tăng cao đáp ứng nhu cầu của con người và sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, việc triển khai nội thất là điều tất yếu quan trọng trong mỗi công trình. Do đó, nhu cầu tuyển dụng của các công ty thiết kế kiến trúc và nội thất cho vị trí khai triển, phác thảo ý tưởng một cách chuyên nghiệp dựa trên các phần mềm chuyên dụng là điều cấp thiết.

Thực tế, mức cung cho ngành này vẫn còn đang thiếu hụt trầm trọng, các thông tin đăng tuyển cho vị trí vẫn còn đang hiện hữu rất nhiều trên các trang việc làm. Vì thế, khi lựa chọn ngành học này, các bạn trẻ vẫn còn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở rộng.


Mức lương hiện tại của ngành họa viên kiến trúc

Với nhu cầu tuyển dụng cấp thiết của các công ty kiến trúc & nội thất thì mức lương của ngành họa viên kiến trúc đang nằm trong “top” những ngành nghề có mức lương cao nhất sau khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm của ngành này là nằm trong khoảng 8 - 10 triệu/tháng. Sau một năm kinh nghiệm, thu nhập sẽ tăng từ 10 - 14 triệu/tháng. Do đó, việc đầu tư học với chi phí thấp nhưng đầu ra với mức lương cao chính là ưu điểm ngành học này.

Tìm kiếm trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc uy tín tại TP.HCM 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc tại TP.HCM, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng đầu ra cho mỗi học viên. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín là điều quan trọng khi theo học chuyên ngành này.


Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS - Đơn vị đào tạo đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn  trẻ Việt Nam theo chọn ngành Kiến trúc - Xây Dựng - Nội thất


Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị tiêu biểu và theo chuẩn chất lượng kiểm soát bởi tập đoàn CBS Nhật Bản & Trung tâm Kỹ thuật Điện toán, BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM.

 • Chương trình học được xây dựng thực tiễn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường
 • Đội ngũ giảng viên kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy
 • Phương pháp học thực tế Nhật Bản đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng đầu ra
 • Cơ sở vật chất cùng quy trình đào tạo đạt chuẩn APEC
 • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với trình độ chuyên môn đạt chuẩn


Với chứng chỉ “Họa Viên Kiến Trúc” do Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa cấp - thuộc ĐH Bách Khoa TPHCM quản lý, sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS Việt Nam sẽ là một bước đệm giúp cho học viên dễ dàng ứng tuyển tại các công ty quy mô vừa và lớn.


Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế về thiết kế kiến trúc, CBS thường xuyên tổ chức các buổi chuyên đề ngoại khóa như tham quan Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild, và các buổi tham quan thực tế tại các công trình thô và hoàn thiện.Bên cạnh đó, các buổi Seminar cùng Chuyên gia Nhật với các chủ đề thu hút trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp học viên tiếp cận với môi trường làm việc khi hoàn thành khóa học.THÔNG TIN:

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
 Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
 www.cbs.edu.vn

Tin liên quan
 • CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN CỦA NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT
   CƠ HỘI NGHỀ NGHIỆP HẤP DẪN CỦA NGÀNH THIẾT KẾ NỘI THẤT

   Ngành thiết kế nội thất đang là ngành nghề “thời thượng” nhất hiện nay, mặc dù có rất nhiều trường đại học đào tạo chính quy về lĩnh vực này nhưng vẫn khan hiếm nguồn nhân lực bởi những yêu cầu nhất định về trình độ chuyên môn cũng như kỹ năng triển khai các dự án thực tế mà ứng viên cần phải đáp ứng được

 • Khóa học Họa viên Kiến trúc Nội - Ngoại Thất 2D &3D cho người mới bắt đầu
 • Khóa học dựng hình 3D trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất
   Khóa học dựng hình 3D trong lĩnh vực Kiến trúc - Nội thất

   Kỹ năng dựng hình 3D là một kỹ năng thiết yếu đối với các bạn đang học, đang làm trong ngành thiết kế Kiến trúc - Nội thất. Với khóa học dựng hình 3D nội thất bằng phần mềm 3DsMax tại Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS sẽ giúp các bạn dễ dàng thể hiện được ý tưởng thiết kế của mình qua các hình ảnh phối cảnh 3D chân thật và sống động nhất

 • Đào tạo chuyên viên Thiết kế Nội thất
   Đào tạo chuyên viên Thiết kế Nội thất

   Khóa học Thiết kế Nội thất dành riêng cho những người có đam mê với không gian đa chiều, muốn làm đẹp cho không gian sống với khả năng bài trí, sắp đặt nội thất đẹp mắt, tinh tế và hữu dụng. Người Thiết kế Nội thất làm việc với khách hàng và các chuyên gia thiết kế khác để phát triển các giải pháp thiết kế được an toàn, công năng, thẩm mỹ và đáp ứng nhu cầu của những người sử dụng không gian.

 • HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC – SỰ LỰA CHỌN MỚI DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ
   HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC – SỰ LỰA CHỌN MỚI DÀNH CHO CÁC BẠN TRẺ

   Đa số các bạn trẻ khi mới bắt đầu tìm hiểu ngành học họa viên kiến trúc đều lo ngại bản thân chưa có kiến thức nền tảng sẽ không đủ sức để theo học. Tuy nhiên, học họa viên kiến trúc không khó, chỉ cần người học có sự đam mê, chịu khó, và quyết tâm thì sẽ dễ dàng có được một công việc tốt với mức lương ổn định.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!