CBS VIETNAM: 142 - 144 Phan Xích Long, P.7, Q.PN, Tp.HCM

Thứ hai - Thứ bảy

tuvan.cbs@gmail.com

0917 014 017

HỌC HỌA VIÊN KIẾN TRÚC - NGHỀ SÁNG TẠO ĐEM LẠI THU NHẬP CAO SAU TỐT NGHIỆP

Học họa viên kiến trúc đem lại thu nhập cao đang là vấn đề quan tâm của các bạn trẻ, đặc biệt là những bạn đang đứng trước ngưỡng cửa lớp 12, phân vân trong việc lựa chọn nghề nghiệp. Dưới đây là những thông tin quan trọng về ngành họa viên kiến trúc, bạn có thể cân nhắc trong việc lựa chọn định hướng tương lai.


Họa viên kiến trúc là gì?

Kiến trúc sư là người lên các giải pháp mặt bằng về không gian, kỹ thuật sao cho đảm bảo tính thẩm mỹ và công năng sử dụng cho từng phân khu. Tuy nhiên với một khối lượng công việc lớn, kiến trúc sư cần một công tác viên có thể triển khai các ý tưởng trên phần mềm thiết kế chuyên dụng như: Auto CAD 2D, 3DsMax, Vray, Photoshop, Sketchup,...Đó chính là công việc của một họa viên kiến trúc.

Điều kiện dự tuyển khi tham gia học họa viên kiến trúc?

Một người họa viên kiến trúc đòi hỏi tính tỉ mỉ, cẩn thận, tinh thần sáng tạo và quan sát cao, yêu thích thiết kế và đam mê hội họa. Tuy nhiên, học họa viên kiến trúc không cần điều kiện phải học đại học chính quy, những trung tâm đào tạo nghề uy tín cũng có thể giúp bạn đạt được những kỹ năng và kiến thức cần thiết trong thời gian nhanh hơn.


Kiến trúc - Nội thất luôn là ngành nghề được nhiều bạn trẻ yêu thích. Nếu ở môi trường đào tạo đại học chính quy cần thời gian 4 – 5 năm, thì khi đến với các chương trình đào tạo khóa học họa viên kiến trúc ngắn hạn sẽ giúp các bạn thực hiện được ước mơ của mình một cách nhanh hơn

 • Các bạn trẻ tốt nghiệp THPT, yêu thích lĩnh vực thiết kế Kiến trúc – Nội thất.
 • Các bạn đang hoạt động trong ngành nghề khác muốn đổi nghề.
 • Các bạn đang hoạt động trong các ngành nghề có liên quan, muốn nâng cao kiến thức – kỹ năng trong lĩnh vực thiết kế và thể hiện Kiến trúc – Nội thất

Học họa viên kiến trúc - Cơ hội nghề nghiệp mở rộng 

Hiện nay, các tòa nhà và cao ốc ngày càng tăng cao đáp ứng nhu cầu của con người và sự phát triển của xã hội. Bên cạnh đó, việc triển khai nội thất là điều tất yếu quan trọng trong mỗi công trình. Do đó, nhu cầu tuyển dụng của các công ty thiết kế kiến trúc và nội thất cho vị trí khai triển, phác thảo ý tưởng một cách chuyên nghiệp dựa trên các phần mềm chuyên dụng là điều cấp thiết.

Thực tế, mức cung cho ngành này vẫn còn đang thiếu hụt trầm trọng, các thông tin đăng tuyển cho vị trí vẫn còn đang hiện hữu rất nhiều trên các trang việc làm. Vì thế, khi lựa chọn ngành học này, các bạn trẻ vẫn còn rất nhiều cơ hội nghề nghiệp rộng mở rộng.


Mức lương hiện tại của ngành họa viên kiến trúc

Với nhu cầu tuyển dụng cấp thiết của các công ty kiến trúc & nội thất thì mức lương của ngành họa viên kiến trúc đang nằm trong “top” những ngành nghề có mức lương cao nhất sau khi tốt nghiệp. Mức lương khởi điểm của ngành này là nằm trong khoảng 8 - 10 triệu/tháng. Sau một năm kinh nghiệm, thu nhập sẽ tăng từ 10 - 14 triệu/tháng. Do đó, việc đầu tư học với chi phí thấp nhưng đầu ra với mức lương cao chính là ưu điểm ngành học này.

Tìm kiếm trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc uy tín tại TP.HCM 

Hiện nay có rất nhiều trung tâm đào tạo họa viên kiến trúc tại TP.HCM, tuy nhiên không phải nơi nào cũng đảm bảo được chất lượng đầu ra cho mỗi học viên. Chính vì vậy, việc tìm kiếm một trung tâm đào tạo uy tín là điều quan trọng khi theo học chuyên ngành này.


Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS - Đơn vị đào tạo đảm bảo cơ hội nghề nghiệp cho các bạn  trẻ Việt Nam theo chọn ngành Kiến trúc - Xây Dựng - Nội thất


Trung tâm đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị tiêu biểu và theo chuẩn chất lượng kiểm soát bởi tập đoàn CBS Nhật Bản & Trung tâm Kỹ thuật Điện toán, BIM Lab - Khoa Kỹ thuật Xây dựng ĐH Bách Khoa TP.HCM.

 • Chương trình học được xây dựng thực tiễn đáp ứng nhu cầu tuyển dụng của thị trường
 • Đội ngũ giảng viên kiến trúc sư, kỹ sư có chuyên môn, kinh nghiệm giảng dạy
 • Phương pháp học thực tế Nhật Bản đảm bảo chất lượng kiến thức và kỹ năng đầu ra
 • Cơ sở vật chất cùng quy trình đào tạo đạt chuẩn APEC
 • Hỗ trợ việc làm sau khi tốt nghiệp với trình độ chuyên môn đạt chuẩn


Với certificate hoàn thành khóa học  “Họa Viên Kiến Trúc” do Trung tâm Kỹ thuật Điện toán ĐH Bách Khoa cấp - thuộc ĐH Bách Khoa TPHCM quản lý, sau khi hoàn thành khóa học tại Trung tâm đào tạo kiến trúc CBS Việt Nam sẽ là một bước đệm giúp cho học viên dễ dàng ứng tuyển tại các công ty quy mô vừa và lớn.


Nhằm cung cấp các kiến thức thực tế về thiết kế kiến trúc, CBS thường xuyên tổ chức các buổi chuyên đề ngoại khóa như tham quan Hội chợ Triển lãm Quốc tế Vietbuild, và các buổi tham quan thực tế tại các công trình thô và hoàn thiện.Bên cạnh đó, các buổi Seminar cùng Chuyên gia Nhật với các chủ đề thu hút trong lĩnh vực thiết kế kiến trúc giúp học viên tiếp cận với môi trường làm việc khi hoàn thành khóa học.THÔNG TIN:

☎️ Hotline tư vấn: 0917 014 017
 Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS là đơn vị đào tạo kiến trúc tiêu biểu theo tiêu chuẩn và chất lượng kiểm soát bởi CBS Japan & TT Kỹ thuật Điện toán và Khoa Kỹ Thuật Xây Dựng - ĐH Bách Khoa TP. HCM được tổ chức APEC đánh giá đạt năng lực và chất lượng đào tạo.
 www.cbs.edu.vn

Tin liên quan
 • Gương mặt 9x say mê nghề Thiết kế Nội thất sau khóa học 12 tháng
 • Định hướng nghề nghiệp của cô gái yêu thích bản vẽ thiết kế kiến trúc
 • Hành trình 1 năm theo đuổi nghề thiết kế kiến trúc nội thất yêu thích
 • Hành trình 11 tháng học thiết kế kiến trúc nội thất từ con số 0
 • Khóa học Họa viên Kiến trúc Nội - Ngoại Thất 2D &3D cho người mới bắt đầu
 • Khóa học ngắn hạn Họa viên Nội thất tại ĐH Bách Khoa TPHCM
 • Khoá học Họa viên Nội thất cho bạn trẻ tốt nghiệp THPT
 • Họa viên kiến trúc - góc nhìn của nhà tuyển dụng
   Họa viên kiến trúc - góc nhìn của nhà tuyển dụng

   Học họa viên kiến trúc là lựa chọn phù hợp cho các bạn trẻ có đam mê yêu thích với mảng Kiến trúc nội thất nhưng chưa có đủ điều kiện theo đuổi trong môi trường Đại học. Các chương trình đào tạo ngắn hạn khóa học họa viên kiến trúc sẽ cung cấp cho các bạn những kiến thức nền tảng cốt lõi, song song đó, chú trọng nhất vào kỹ năng sử dụng các phần mềm chuyên dụng.

 • Đào tạo chuyên viên thiết kế nội thất tại khoa Kỹ thuật xây dựng ĐH Bách Khoa TPHCM
 • Khóa học Autocad tại TPHCM
   Khóa học Autocad tại TPHCM

   Phần mềm thiết kế AutoCAD đã và đang trở thành phần mềm không thể thiếu trong lĩnh vực Kiến trúc, Xây dựng. Khóa học AutoCAD tại TPHCM – Trung tâm Đào tạo Kiến trúc CBS sẽ giúp cho bạn dễ dàng thực hiện các bản vẽ kỹ thuật để áp dụng vào các công trình trong các ngành như thiết kế, kiến trúc công trình, xây dựng dân dụng, điện, cơ khí.

 • Gửi đi
 • Nhập số điện thoại của bạn để được tư vấn!